Tuần thứ 3 của tháng 8 này có rất nhiều tựa game mới ra mắt hấp dẫn, sôi sục làng game thế giới.  Nếu như bạn không thử những game cho Android mới ra này thì thật là phí đấy.

Deus Ex: GO

Deus Ex: GO là một game Android mới ra mắt mang trong mình lối chơi theo lượt truyền thống, bạn sẽ đến một thế giới tương lai xa trong vũ trụ Deus Ex để hoàn thành các nhiệm vụ đòi hỏi sự khéo léo và bảo mật cao.

top-game-android-moi-ra-mat-hut-hon-nguoi-choi 1

Banjn sẽ phải tính toán đường đi và nước bước cho thật hợp lý để qua màn như đã từng làm với Lara Croft GO và Hitman GO chẳng hạn như làm Hacker, lựa chọn tiêu diệt kẻ thù hoặc “lén lút” qua mặt chúng hay giải quyết các câu đố hóc búa để kết thúc màn chơi theo ý mình.

 

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.squareenixmontreal.deusexgo&hl=en

Mr.Robot: 1.51exfiltratiOn

Mr.Robot: 1.51exfiltratiOn là một cái tên rất đáng được chú ý trong cộng đồng game mobile.  Người chơi sẽ bị lôi kéo vào thế giới của fsociety, một nhóm hacker nổi loạn với mục tiêu “tái thiết thế giới”, bằng cách nhắn tin cho các nhân viên khác của công ty mục tiêu của họ:.E-Corp, một công ty công nghệ lớn toàn cầu.

top-game-android-moi-ra-mat-hut-hon-nguoi-choi 2

Nhiệm vụ của bạn trong game trên Android mới ra mắt này là phải vừa đánh cắp, lừa gạt và gian lận theo cách của bạn để vượt các bãi mìn công nghệ trong khi xử lý các vấn đề tâm lý bất ổn định của Elliot, và cố gắng để giữ cho thông tin của bạn an toàn.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.telltalegames.exfiltration&hl=en

Satellina Zero

Một cái tên cũng đang được cộng đồng Android chú ý đó là Satellina Zero. Trò chơi này xoay quanh những khối hình lục giác nhiều màu sắc, người chơi được hòa mình vào một không gian huyền ảo và trải nghiệm những thử thách “khó nhằn” dễ gây hoa mắt.

top-game-android-moi-ra-mat-hut-hon-nguoi-choi 3

Game mới ra mắt này mang lại cho bạn rất nhiều thách thức  cùng với các thao tác chạm, trượt trên màn hình để thu thập những hình khối đang biến đổi màu sắc liên tục trong game.

Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.moonkid.satellinaexpress

Dropsy

Cũng là một cái tên cuối cùng trong số những game hot trên Android, đơn giản chỉ với những cú click chuột. Bạn sẽ được điều khiển một nhân vật là một chú hề xấu xí có tên Dropsy. Nhân vật này sẽ đi khám phá xung quanh và tương tác với những nhân vật khác.

top-game-android-moi-ra-mat-hut-hon-nguoi-choi 4

Tựa game mobile này kể về câu chuyện một rạp xiếc vui vẻ bỗng một ngày bị bốc cháy khiến rất nhiều người phải bỏ mạng. Nhân vật Dropsy với gương mặt xấu xí bị mọi người ở khắp nơi ruồng bỏ vì nghĩ là thủ phạm gây ra vụ tai nạn thương tâm đó. Cậu phải tham gia vào một cuộc hành trình khám phá bản thân và chứng minh cho mọi người thấy mình là một người tốt.

Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.devolver.dropsy

Trên đây là những tựa game hay và hot mới nhất cho Android, mời các bạn cùng tải về và trải nghiệm nhé.

Top game Android mới ra mắt hút hồn người chơi