Ai dùng Android chơi bắn súng phải biết và nhất định đã chơi đến Tập Kích Mobile rồi đúng không? Tuy nhiên cũng còn những cái tên khác hot và hấp dẫn không kém gMO đấy. Cùng Game mới ra mắt đến với những game cho Android sánh ngang với Tập Kích Mobile nhé.

Như các bạn đẫ biết thì Tập Kích Mobile là game hay trên Android khá là hot, với cơ chế điều khiển tương đối khó làm quen, bạn sẽ không chỉ điều khiển tâm ngắm, di chuyển thoải mái trong bản đồ mà còn có thể nhảy, ngồi nấp… Những hành động người chơ chỉ thấy trên những tựa game bắn súng trên PC.

>>> Trang chủ game: http://tapkich.net.vn/

Cùng đến với những đối thủ đáng gườm của gMO này cho bạn đổi gió nhé.

Đột Kích Mobile

Game online hot Đột Kích Mobile hay còn gọi là CF Mobile, lối chơi của bắn súng góc nhìn thứ nhất, các chế độ chơi cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp hơn với các thiết bị di động.

top-game-ban-sung-android-ngang-ngua-voi-tap-kich-mobile 1

Đồ họa 3D siêu đẹp, nhiều chế độ chơi đa dạng và không kém phần thú vị như bắn Zombie, đấu súng đồng đội, solo hay thậm chí là cả chế độ chơi xếp hạng đều xuất hiện. Cách chơi của từng chế độ cũng vì thế mà có những khác biệt nhất định đòi hỏi người chơi phải mất thời gian tìm tòi, khám phá. Vậy nên đây là tựa game cho Android cực hấp dẫn, một chín một mười với tập kích mobile.

Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.tencent.tmgp.cf

Dead Arena

Dead Arena cũng là một game hấp dẫn cho Android thể loại bắn súng theo phong cách Rambo Lùn mới được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới bởi VTC Intecom.

top-game-ban-sung-android-ngang-ngua-voi-tap-kich-mobile 2
Bối cảnh ở một vùng đất mới, nơi mà chỉ có chiến tranh và sự chết chóc ngự trị, bạn sẽ hóa thân thành những binh lính ở 1 trong 2 phe cánh đang cạnh tranh ác liệt với nhau để giành quyền thống trị cao nhất. Gameplay quen thuộc trên màn hình ngang di động,dùng phím ảo bên trái để di chuyển và các phím lệnh bên phải để nhảy, né tránh, xả đạn vào kẻ thù. Cũng không kém Tập Kích là mấy đâu nên rất đáng để thử đúng không nào các bạn?
>>> Trang chủ: http://deadarena.com/

Teen 2

Teen 2 tên gốc Shoot The Hero- game mobile bắn súng tọa độ đến từ Hàn Quốc, được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D quen thuộc, hình ảnh chau chuốt tỉ mỉ theo hướng hoạt họa, nhiều màu sắc và tạo hình nhân vật vô cùng đáng yêu.
top-game-ban-sung-android-ngang-ngua-voi-tap-kich-mobile 3
Tuy là game bắn súng nhưng tựa game online này vẫn mang trong mình những đặc điểm quen thuộc của dòng game thẻ tướng. Bạn sẽ phép xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu với 3 thành viên và tham gia vượt các phụ bản nhỏ với độ khó tăng dần. Tuy nhiên, hình thức chiến đấu trong game có sự khác biệt rõ rệt.

>>> Trang chủ: http://teen2.goplay.vn/trang-chu.aspx

Chiến Dịch Huyền Thoại

top-game-ban-sung-android-ngang-ngua-voi-tap-kich-mobile 4

Không kém Tập Kích và Đột Kích Mobile thì Chiến Dịch Huyền Thoại cũng là một đối thủ đáng gờm nhất. Được đánh giá là tựa game hay cho Android thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất ra mắt tại Việt Nam cuối 2015 và trước đó đã rất thành công tại Trung Quốc với cái tên Toàn Dân Đột Kích. Game đề cao kỹ năng cá nhân cũng như đòi hỏi các người chơi phải biết phối hợp với nhau để giành chiến thắng.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.game.headvn

Đam mê những pha bắn súng hành động, những màn đấu nghẹt thở, di chuyển trên màn hình cảm ứng hệ điều hành Android thì nhất định bạn phải thử qua một lần những gMO mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên đây nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Top game bắn súng Android ngang ngửa với Tập Kích Mobile