Tổng hợp những tựa game chiến thuật hay mới ra cuối năm 2015. Yêu thích thể loại game hại não nhưng thú vị này bạn đọc nhất định không thể bỏ qua những cái tên dưới đây:

Mobile Strike

Trong tựa game mới này, người chơi sẽ vào vai một kẻ độc tài mang trọng trách cao cả đó là xây dựng lên một cơ sở giàu mạnh với một hệ thống quân sự mạnh. Tất cả các công việc trong gMO Mobile Strike đều đòi hỏi các loại tài nguyên và thời gian để thực hiện và gần như hầu hết các loại power-ups đều tập trung vào giúp cho người chơi rút ngắn thời gian thực hiện các nhiệm vụ đó của người chơi.

top-game-chien-thuat-hay-moi-ra-mat-cuoi-nam-2015-1

Game chiến thuật hay mới ra miễn phí Mobile Strike mang tới đầy đủ cho người chơi những yếu tố thú vị từ dòng game chiến thuật thời gian thực. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí với cả hai phiên bản game iOS và Android theo đường dẫn dưới đây nhé.

>>> Link tải Mobile Strike cho iOS: http://goo.gl/l7mJQU
>>> Link tải Mobile Strike cho Android: http://goo.gl/kY3V6R

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Mobile Strike Việt Nam tại: https://onclan.com/game/cs-mobile-chien-binh-tro-lai/info

Trailer game Mobile Strike

Heroes Tactics

Cái tên tiếp theo trong list game chiến thuật hay mới ra – Heroes Tactics: Mythiventures xoay quanh cuộc chiến tranh giữa bộ tộc những anh hùng Dragon Tribe trước bè lũ chúa quỷ địa ngục độc ác và tàn nhẫn. Một lần nữa, chiến tranh đã nổ ra khi đám quỷ dữ bắt cóc công chúa Loralyn, hậu duệ của tộc Dragon Tribe.

top-game-chien-thuat-hay-moi-ra-mat-cuoi-nam-2015-2

Chắc chắn, với nội dung hấp dẫn, đồ họa ấn tượng cùng lối chơi chiến thuật turn-base gây nghiện, Heroes Tactics: Mythiventures hội tụ đủ những yếu tố thiết yếu nhất để làm “say lòng” mọi game thủ như Dota 2 hay LOL đã từng

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOS/ Android

>>> Link tải Heroes Tactics cho iOS: http://goo.gl/YnVTx2
>>> Link tải Heroes Tactics cho Android: http://goo.gl/jkdsMY

Trailer game Heroes Tactics

Clash of Kings

Clash of Kings – tựa game chiến thuật hay mới ra mắt kết hợp yếu tố hút hồn của dòng game nhập vai độc đáo lên các nền tảng Android, iOS và PC. Đây là một tựa game mới đa nền tảng đưa người chơi vào một thế giới tưởng tượng lớn, thách thức họ xây dựng một đế chế và chinh phục bảy vương quốc huyền diệu để thống nhất giang sơn.

top-game-chien-thuat-hay-moi-ra-mat-cuoi-nam-2015-3

Trong thế giới của game online mới Clash of Kings, người chơi có thể chiến đấu chống lại bạn bè và những chiến binh khác từ khắp nơi trên thế giới. Để chiến thắng trong Clash of Kings, người chơi sẽ phải sử dụng kỹ năng và trí thông minh của mình một cách tốt nhất để tồn tại.

Được thiết kế trên nền đồ họa 3D chân thực, sống động, tất cả các công trình như thành trì, pháo đài, phong cảnh,… đều mang dấu ấn Châu Âu thời cổ đại trong tựa game thủ thành Clash of Kings sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thể loại game chiến thuật nhập vai hiện nay.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOS/ Android

>>> Link tải Clash of Kings cho iOS: http://goo.gl/XCrK2e
>>> Link tải Clash of Kings cho Android: http://goo.gl/b3zMny

Tham gia cộng đồng Clash of Kings Việt Nam tại: https://onclan.com/game/clash-of-kings-last-empire

Trailer game Clash of Kings

Hy vọng với những game chiến thuật hay mới ra trên đây bạn đọc sẽ lựa cho mình được ít nhất 1 cái tên ứng ý. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Top game chiến thuật hay mới ra mắt cuối năm 2015