Yêu thích những tựa game offline bom tấn thì dưới đây là loạt game bạn nên trải nghiệm trong nửa cuối năm 2016 này.

1. Watch Dogs 2

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, Watch Dogs là một trong những dự án game đầy tham vọng của hãng Ubisoft. Tuy nhiên so với kỳ vọng mà tựa game mang lại, Watch Dogs lại không thể đem tới người hâm mộ những trải nghiệm mà hãng đã hứa hẹn với người chơi.

Với tựa game Watch Dogs 2 được ra mắt vào cuối năm, Ubisoft hứa hẹn mang tới cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới vượt mặt người đàn anh trước đây của mình.

Ngoài thay đổi về cốt truyện chính của game, Watch Dogs 2 sẽ sở hữu những tính năng hoàn toàn mới để phục vụ cho người hâm mộ. Đặc biệt hơn mục chơi mạng cũng sẽ có nhiều thay đổi phù hợp để phục vụ cho những game thủ yêu thích co-op trong các tựa game này. Theo dự kiến ban đầu, Watch Dogs 2 dự kiến ra mắt tới game thủ vào ngày 16/11 sắp tới đây.
2. Battlefield 1

Tạm biệt với chiến tranh hiện đại, Battlefield 1 giờ đây sẽ đem lại tới người chơi bối cảnh Chiến Tranh Thế Giới Thứ 1 – điều mà không hãng phát triển game nào làm trong những năm gần đây.

Cũng với chiến trường rộng lớn, người chơi sẽ được tham gia vào các phe như Đức, Ý, Nga… cùng với những vũ khí và phương tiện cổ điển trong cuộc chiến này. Ngoài ra, nền đồ họa trong game sẽ có rất nhiều cải tiến mới để phục vụ cho người hâm mộ của mình. Dự kiến game sẽ ra mắt tới người hâm mộ vào 21/10 sắp tới.

3. Final Fantasy XV

Với tên gọi trước đây là Final Fantasy Versus XIII, tựa game Final Fantasy XV là một trong những dự án game được “ấp ủ” lâu năm nhất của Square Enix với thời gian 10 năm.

Tạm biệt lối chơi nhập vai thuần túy, Final Fantasy XV sẽ mang tới người chơi phong cách hành động nhập vai hoàn toàn mới mẻ. Đặc biệt hơn, thế giới trong Final Fantasy XV giờ đây sẽ tự do và rộng lớn hơn bao giờ hết. Trong suốt thời gian trải nghiệm, người chơi sẽ được khám phá và tìm hiểu sâu hơn về cốt truyện của thế giới trong Final Fantasy XV.

4. Titanfall 2

Là hậu bản tiếp theo của dòng game bắn súng đình đám của Respawn Entertainment, Titanfall 2 hứa hẹn sẽ thành công vượt mặt người đàn anh trước đây của mình. Hứa hẹn sẽ cải thiện những yếu điểm trước đây của mình, Titanfall 2 sẽ có một chế độ chơi cốt truyện đặc sắc để phục vụ người chơi.

Đặc biệt hơn, giờ đây mục chơi mạng chính của game sẽ sở hữu lối chơi có chiều sâu so với trước đây. Người chơi sẽ có nhiều lựa chọn những con robot Titan trong game, mỗi loại Titan đều có những kỹ năng đặc biệt cùng với điểm mạnh/yếu mà người chơi có thể tận dụng được. Theo dự kiến ban đầu, Titanfall 2 sẽ ra mắt tới người hâm mộ vào ngày 28/10 sắp tới đây

5. Mafia 3

Nếu bạn yêu thích những bộ phim về xã hội nước Mỹ trong những năm 60~70, thì Mafia 3 sẽ là một tựa game bạn nên trải nghiệm. Lấy đề tài về băng nhóm xã hội đen Mafia tại nước Mỹ, Mafia 3 cho người chơi một cái nhìn khái quát hơn về xã hội nước Mỹ lúc bấy giờ. Ngoài ra, thế giới mở trong game sẽ có phần rộng lớn hơn rất nhiều.

Theo dự kiến ban đầu, Mafia 3 sẽ ra mắt tới người hâm mộ vào ngày 7/10 trên hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Những thông tin game mới sẽ được Game Mới Ra Mắt cập nhật thường xuyên và gửi tới quý độc giả.

Top game hành động và Bắn súng FPS hay nhất nửa cuối 2016
Tagged on: