Cùng Game Moi Ra Mat điểm qua những cái tên ưu tú nhất trong top game iOS phiêu lưu mới ra hay nhất nửa đầu 2016 dưới đây nhé:

This War of Mine

Lấy ý tưởng từ cuộc bao vây Sarajevo (1992 – 1996) trong cuộc chiến Bosnia, tựa game iOS This War of Mine khai thác chiếc tranh từ góc nhìn của những người dân thường thay vì từ quân đội như các tựa game khác. Người chơi sẽ điều khiển một nhóm dân thường kẹt giữa thành phố trong cuộc chiến nóng bỏng.

top-game-ios-phieu-luu-moi-ra-hay-nhat-nua-dau-2016-p1-1

Mục tiêu của game iOS miễn phí này là người chơi phải giúp nhóm của mình sống sót qua cuộc chiến đến khi có lệnh ngừng bắn kết thúc xung đột. Người chơi sẽ đối mặt với những mảng tối của cuộc chiến khi phải né tránh quân đội vào ban ngày, tiếp nhận thành viên mới gia nhập với rủi ro có thể đó là cướp, có thể dẫn nhóm đi cướp bóc các nhóm khác… Các mặt trái của con người trong chiến tranh đều được lột tả trong game.

>>> Link tải game This War of Mine:

https://itunes.apple.com/us/app/this-war-of-mine/id982175678?mt=8

FTL: Faster Than Light

top-game-ios-phieu-luu-moi-ra-hay-nhat-nua-dau-2016-p1-2

FTL: Faster Than Light là tựa game mobile mô phỏng hành động. Đề tài là cuộc chiến trên vũ trụ đầy hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm không gian bên trong một con tàu vũ trụ đang cố gắng cứu lấy dải ngân hà. Hãy sẵn sàng cùng con tàu và phi hành đoàn của bạn tham gia vào các cuộc phiêu lưu thú vị này.

>>> Link tải game FTL: Faster Than Light:

https://itunes.apple.com/in/app/ftl-faster-than-light/id833951143?mt=8

Don’t Starve

Don’t Starve là tựa game sinh tồn đưa người chơi đến một thế giới khá rộng lớn, nơi họ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mới theo đúng nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước. Cấu trúc của mọi màn chơi trong game iOS hay ho này đều xoay quanh việc một nhân vật phải chống chịu lại sự khắc nghiệt của thiên nhiên khi phải sống một mình giữa vùng đất hoang vắng. Nơi người chơi sẽ phải tự động săn bắn, hái quả để tìm lương thực. Ngoài ra, họ cũng có thể chăn nuôi thêm các loại gia súc để lấy lương thực và vật phẩm khác, nhằm chế tạo ra các loại trang bị mới.

top-game-ios-phieu-luu-moi-ra-hay-nhat-nua-dau-2016-p1-3

Việc xây dựng công trình, thành quách để trú ngụ là điều rất quan trọng, nơi người chơi sẽ phải ẩn nấp qua đêm. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng trong Don’t Starve chính là giữ cho lửa không bị tắt vào ban đêm. Nếu lửa tắt sau một vài giây, nhân vật sẽ tự bị chết.

Ngoài ra, gMO Don’t Starve cũng giới thiệu đến người chơi hệ thống môi trường khí hậu, thời tiết. Vào mùa đông lạnh, người chơi sẽ luôn cần phải bật lửa để giữ ấm ngay cả vào ban ngày, nếu không khi chuyển, nhân vật sẽ bị chết và quá lạnh. Cũng vào mùa đông, người chơi thậm chí sẽ không thể săn được những loại động vật như thỏ (nhưng ít) vì chúng đã ngủ đông, tương đồng với lượng thức ăn cũng ít đi.

>>> Link tải game Don’t Starve:

https://itunes.apple.com/us/app/dont-starve-pocket-edition/id1012298403?mt=8

Organ Trail: Director’s Cut

top-game-ios-phieu-luu-moi-ra-hay-nhat-nua-dau-2016-p1-4

Bước vào game iOS tiếp theo Organ Trail: Director’s Cut, bạn sẽ có nhiệm vụ cùng 4 đồng đội lái xe hơi tiến về miền tây. Trong cuộc hành trình, các bạn sẽ phải chiến đấu với lũ zombie đang lan tràn khắp nơi. Các thành viên có thể bị tử vong vì những căn bệnh hiểm nghèo. Mỗi người phải sẵn sàng hi sinh nếu bị zombie cắn.

>>> Link tải game Organ Trail: Director’s Cut:

https://itunes.apple.com/en/app/organ-trail-directors-cut/id533024665?mt=8

Out There: Ω Edition

Đúng như tên gọi, tựa game online mới ra mắt Out There: Ω Edition đưa người chơi đến với không gian vũ trụ kì bí và ẩn chứa vô vàn những thử thách bất ngờ nhất. Người ngoài hành tinh, tàu vũ trụ… những gì bạn thường thấy trong một bộ phim viễn tưởng đều được tái hiện hoàn hảo trong game.

top-game-ios-phieu-luu-moi-ra-hay-nhat-nua-dau-2016-p1-5

Đến với Out There: Ω Edition bạn sẽ nhập vai một phi hành gia, người gánh trọng trách chiến đấu chống lại các lực lượng siêu nhiên ngoài trái đất để bảo vệ chính mình cũng như toàn nhân loại.

>>> Link tải game Out There: Ω Edition:

https://itunes.apple.com/us/app/out-there-o-edition/id799471892?mt=8

Với 5 tựa game iOS phiêu lưu mới ra hay nhất nửa đầu 2016 trên đây hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thú vị. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên đón đọc phần 2 với 5 cái tên còn tuyệt vời hơn nữa nhé.

Top game iOS phiêu lưu mới ra hay nhất nửa đầu 2016 P1