Những tựa game iOS phiêu lưu mới ra hay nhất nửa đầu 2016 hay không kém gì phần 1 đã được giới thiệu trước đó. Bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt điểm qua từng cái tên dưới đây nhé:

Cloud Chasers

Cloud Chasers là tựa game mobile phiêu lưu trên iOS đưa người chơi tới vùng sa mạc không thể hoang vu hơn. Nơi đây thiếu thốn đủ thứ, bạn sẽ phải lo cả thức ăn, nước uống và cả việc an toàn của bản thân cũng như cả gia đình mình trước mọi hiểm nguy và cạm bẫy.

top-game-ios-phieu-luu-moi-ra-hay-nhat-nua-dau-2016-p2-1

Thế giới trong tựa game online mới Cloud Chasers sẽ thay đổi ngẫu nhiên ở mỗi lần chơi, khiến trải nghiệm của người chơi luôn luôn mới lạ, không lần nào giống lần nào, cốt truyện cũng vì thế mà ảnh hưởng theo.

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/us/app/cloud-chasers-journey-hope/id1020583460?mt=8

Lifeline

Tự viết nên câu truyện của cuộc đời bạn. Lifeline là tựa game nhập vai đưa người chơi vào 1 câu chuyện giả tưởng. Nơi đây, bạn sẽ là người quyết định sự sống chết của chàng phi hành gia Taylor. Mỗi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới Taylor và bạn phải chịu trách nhiệm cho cuộc sống của anh chàng này.

top-game-ios-phieu-luu-moi-ra-hay-nhat-nua-dau-2016-p2-2

Lifeline sẽ mang câu chuyện này đến cuộc sống của bạn thông qua các thông báo đẩy hiện ra ngay trên điện thoại của bạn. Giống như một cuộc sống thật sự, các thông báo này sẽ xuất hiện mọi lúc và công việc của bạn là hướng dẫn hành động cho Taylor hoặc đơn giản hơn là trả lời có hoặc không.

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/in/app/lifeline…/id982354972?mt=8

Lifeline 2

Lifeline phiên bản đầu tiên đổ bộ lên App Store như một cơn bão khi nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí số 1 của game mobile trả phí hay nhất dành cho iPad, iPhone và Apple Watch ở trên 29 quốc gia.

Tiếp nối thành công, Lifeline 2 trở lại và “lợi hại” hơn khi câu chuyện mới gần như dài gấp đôi so với bản gốc, hỗ trợ tối đa watch OS 2 vì vậy nếu sở hữu Apple Watch thì tựa game giải trí này là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bạn.

Trò chơi là câu chuyện kể về cô gái trẻ Arika và hành trình báo thù cho cha mẹ đồng thời giải cứu người em trai bị mất tích đã lâu của cô. Giống như một bộ phim hanh dong đỉnh cao, mỗi quyết định của bạn sẽ ảnh hướng trực tiếp đến kết cục của câu chuyện vì vậy hãy suy nghĩ thật cẩn trọng nhé.

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/vn/app/lifeline-2/id991357716?mt=8&ign-mpt=uo%3D4

The Martian: Official Game

top-game-ios-phieu-luu-moi-ra-hay-nhat-nua-dau-2016-p2-3
Chẳng giống với tựa game nhập vai nào bên trên, The Martian: Official Game sẽ cho phép bạn hóa thân vào một nhà du hành vũ trụ. Trong game, bạn sẽ được nhận những nhiệm vụ của một phi hành gia thực sự để sống, làm việc và hiểu cuộc sống của một phi hành gia nhé.

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/us/app/the-martian-official-game/id1019838009?mt=8

The Abandoned

Đại diện của dòng game kinh dị, The Abandoned chứa đựng hàng loạt các tình tiết kịch tính chỉ thử thách người chơi bằng chế độ “single play”. Mục tiêu duy nhất của người chơi trong game là cố gắng chống chọi lại thiên nhiên khắc nghiệt và chứng minh kỹ năng tồn tại của bản thân trước cơn ác mộng tột cùng này.

Sở hữu phong cách thiết kế đi theo hướng Cel-Shading 3D tương tự như series game phiêu lưu kinh dị The Walking Dead nên The Abandoned mang lại những hiệu ứng hình ảnh u ám và đáng sợ vô cùng.

top-game-ios-phieu-luu-moi-ra-hay-nhat-nua-dau-2016-p2-4

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/nz/app/the-abandoned/id1011129367?mt=8

Trên đây là những tựa game phiêu lưu hay trên iOS mới ra đáng chú ý nhất nửa đầu năm 2016, hy vọng bạn đọc sẽ lựa cho mình được một vài cái tên ưng ý. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Top game iOS phiêu lưu mới ra hay nhất nửa đầu 2016 P2
Tagged on: