Sau đây là những tựa game mobile hay nhất vừa mới ra mắt trong tuần đầu tiên của tháng 5. Mời các bạn tải miễn phí về chơi  thử ngay nhé.

Agent Wonky

top-game-mobile-cuc-hay-moi-ra-mat-tuan-dau-thang-5-2018 1
Agent Wonky là một tựa game mobile mới có gameplay theo lối chiến đấu dồn dập, đưa người chơi vào một nơi đầy rẫy kẻ thù và bạn phải chiến đấu với chúng liên tục không ngừng nghỉ.

Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1336941594

AXE.IO

top-game-mobile-cuc-hay-moi-ra-mat-tuan-dau-thang-5-2018 2
Thêm một tựa game mới ra mắt trên nền tảng iOS chính là AXE.IO. Bạn có thể nghĩ ngay đến lối chơi có liên quan tới những chiếc Rìu. Quả đúng như vậy, AXE.IO ném sẽ ném người chơi vào một chiến trường nhỏ nhưng vô cùng khốc liệt. Nhiệm vụ của người chơi là cố gắng sống sót cuối cùng mới dành được chiến thắng.

Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1317789037

[AdSense-A]

BlendIn!

top-game-mobile-cuc-hay-moi-ra-mat-tuan-dau-thang-5-2018 3
Với gameplay được thiết kế một cách vô cùng đơn giản thông qua những thao tác chạm màn hình, người chơi sẽ cố gắng giữ cho viên bi được thay đổi màu sắc liên tục sao cho khớp với màu sắc của những vật thể bay ngang qua, và giữ như thế càng lâu càng tốt.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1275682104

Dungeon Hunter Champions

Dungeon Hunter Champions là dự án game mobile mới vừa được Gameloft phát hành phiên bản toàn cầu trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Dungeon Champions vốn được quảng cáo như một sản phẩm ARPG nhưng trên thực tế lại mang máu MOBA đúng nghĩa hứa hẹn tạo nên trải nghiệm thú vị và mang đến cho người chơi những trận chiến đầy lôi cuốn.

top-game-mobile-cuc-hay-moi-ra-mat-tuan-dau-thang-5-2018 4
Trò chơi đưa bạn đến với một thế giới huyền bí cùng với vô số những sinh vật chỉ có trong truyền thuyết. Nơi mà người chơi sẽ phải tạo lập một đội hình của riêng họ thông qua việc thu thập hay chiêu mộ những Champion mạnh mẽ, và điều khiển họ trên chuyến phiêu lưu dài bất tận, khám phá những vùng đất bí ẩn, đồng thời chiến đấu với những tên quái vật xấu xa.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1248042487

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?hl=fil&id=com.gameloft.android.ANMP.GloftD6HM

Spike City

top-game-mobile-cuc-hay-moi-ra-mat-tuan-dau-thang-5-2018 5
Spike City là một game puzzle kết hợp lối chơi qua màn vừa mới ra mắt trên thế giới trong tuần đầu tiên của tháng 5 này. Bạn sẽ phải điều khiển nhân vật di chuyển theo các hướng nhất định để vượt qua các cạm bẫy và chướng ngại vật để đến được điểm đến một cách an toàn.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1353810055

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/spike-city/1-0-4/detail?id=com.nitrome.spikecity

Supergun

top-game-mobile-cuc-hay-moi-ra-mat-tuan-dau-thang-5-2018 6
Supergun có nền đồ họa được thiết kế khá đơn giản và ngộ nghĩnh với những màu sắc đơn giản cùng gameplay độc đáo theo phong cách Endless Racing, bạn sẽ phải điều khiển những quả bóng di chuyển liên tục và né tránh những chướng ngại xuất hiện liên tục trên đường đi.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1377253518

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/supergun-33/1-0/detail?id=com.aronsommer.supergun

Nhanh tay download game miễn phí vừa ra mắt trên cả iOS và Android để thưởng thức cho tuần mới nhiều niềm vui và may mắn nhé các bạn.

Top game mobile cực hay mới ra mắt tuần đầu tháng 5/2018
Tagged on: