Điểm danh tiếp những tựa cái tên danh giá không kém gì phần 1 của loạt bài Top game mobile MMORPG nước ngoài Quý I 2016. Bạn đọc lại cùng Game Mới Ra Mắt tiếp tục cuộc hành trình khám phá nhé.

Có lẽ bạn quan tâm: Top game mobile MMORPG nước ngoài Quý I 2016 (P1)

Order and Chaos 2: Redemption

Khác với Order and Chaos, Order and Chaos 2: Redemption không phải là một tựa game trả phí mà là một free-to-play. Chính vì vậy mà người dùng có thể thoải mái tải game về trải nghiệm mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cả.

top-game-mobile-mmorpg-nuoc-ngoai-quy-2016-p2-1

Order and Chaos 2: Redemtion đưa người chơi tới bối cảnh 600 sau khi trận chiến đầu tiên nổ ra. Chuyện kể rằng sau khi phá hủy Pimal Heart bằng Khalin’s Hammer vào cuối Order & Chaos Online, mọi chuyện trở nên khá tệ. Khi đó, một cơn đại hồng thủy đã xuất hiện và nhấn chìm toàn bộ lục địa bao gồm cả các vị hùng.

Link tải game:

download-on-the-appstore get-it-on-google-play

RPG Avabel Online

Avabel Online hội tụ đầy đủ tính năng của một phiên bản trò chơi hấp dẫn. Với sự kết hợp của những yếu tố đồ họa vô cùng sống động, cùng âm thanh sắc nét. Nếu đem so sánh với những phiên bản game chiến thuật trước đây trên di động như Heroes of Destiny hay Champions Castle, Avabel Online sở hữu phần đồ họa chất lượng hơn hẳn.

top-game-mobile-mmorpg-nuoc-ngoai-quy-2016-p2-2

Avabel Online cho phép bạn có thể tạo nhóm bao gồm nhiều người chơi, có thể trao đổi vũ khí trang bị hay thách thức những người chơi khác. Khi tham gia vào những phần chơi khó, Avabel Online không khác một game chiến thuật nhập vai trực tuyến, nhân vật của bạn sẽ được nâng cấp theo những mức độ khác nhau.

Link tải game:

download-on-the-appstore get-it-on-google-play
Order and Chaos Online

Order and Chaos Online là một game online nhập vai trên di động mang đậm phong cách của MMO số một hành tinh World of Warcraft. Trước đây trò chơi từng rất thành công và được bán với giá 6,99$. Tuy nhiên vừa qua NSX Gameloft đã quyết định chuyển hướng kinh doanh cho sản phẩm này thành miễn phí giờ chơi.

top-game-mobile-mmorpg-nuoc-ngoai-quy-2016-p2-3

Trong Order and Chaos Online rất đề cao tính đồng đội, game thủ sẽ phải kết hợp với những người chơi khác để có thể thực hiện được các yêu cầu khó khăn trong thế giới ảo. Mỗi nhân vật trong tựa game nhập vai này đều có bảng skill rất lớn, game thủ cần nghiên cứu kỹ trước khi tăng điểm để không bị lẫn và đi theo một hướng nhất định, nếu không sẽ rất yếu đuối, không thể giúp gì cho team, dẫn tới việc buộc phải reset lại điểm skill để cộng lại.

Link tải game:

download-on-the-appstore get-it-on-google-play

Celtic Heroes

Celtic Heroes là một tựa game online mới lấy đề tài trung cổ với những hiệp sĩ, thầy phù thủy và quái vật. Trò chơi này hiện đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí và có lượng người chơi rất đông đảo trên khắp thế giới.

top-game-mobile-mmorpg-nuoc-ngoai-quy-2016-p2-4

Tham gia thế giới của gMO Celtic Heroes, bạn có thể hóa thân thành 1 trong 5 lớp nhân vật là chiến binh, phù thủy, tu sĩ, cung thủ và sát thủ. Với một thế giới 3D rộng lớn, nơi ẩn chứa hàng ngàn nhiệm vụ và rất nhiều chế độ chơi khác nhau, Celtic Heroes sẽ là một trò chơi tuyệt vời đối với những fan hâm mộ cuồng nhiệt của thể loại nhập vai trực tuyến.

Link tải game:

download-on-the-appstore get-it-on-google-play

RPG Toram Online

Tự do sẽ là món quà đầu tiên mà RPG Toram Online gửi đến người chơi. Ở đó, bạn không còn bị giới hạn bởi bất cứ chức nghiệp hay lớp chiến binh nào, bỏ qua tất thảy lựa chọn gò bó mà sau đó phải song hành với nó xuyên suốt chiều dài game. Muốn cận chiến tầm gần giữa vô vàn địch quân hay gào thét tầm xa với mưa tên bão phép, người chơi chỉ cần thay đổi qua lại giữa kiếm gươm hay trượng cung tùy ý. Tất cả chỉ một động tác nhẹ nhàng, tất cả chỉ với một thay đổi chẳng hề tiêu tốn thời gian.

top-game-mobile-mmorpg-nuoc-ngoai-quy-2016-p2-5

Link tải game:

download-on-the-appstore get-it-on-google-play

Với 10 tựa game được giới thiệu trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thật vui vẻ và thú vị. chúc

Top game mobile MMORPG nước ngoài Quý I 2016 (P2)