Tổng hợp những tựa game mới trên nền tảng mobile cực kì kích thích và chắc chắn sẽ làm game thủ phát cuồng, bạn đọc sẵn sàng để khám phá những tựa game mobile online này hay chưa???

Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Tựa game được giới thiệu bởi NPH Snail, Cửu Âm Chân Kinh Mobile là tựa game nhập vai được mong đợi nhất tháng 12 này, không chỉ đối với gamer Việt Nam mà còn cả toàn thế giới

top-game-mobile-moi-dang-mong-cho-nhat-thang-12-1

Nếu bạn chưa biết thì Cửu Âm Chân Kinh Mobile là phiên bản khắc họa gần như nguyên vẹn của game PC đình đám cùng tên trên nền tảng di động. Game sở hữu đồ họa 3D tối tân nhất hiện nay, chuyển động chân thật và hệ thống kỹ năng phong phú, đặc biệt là kỹ năng khinh công.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành tựa game MMORPG này, bạn đọc quan tâm có thể ghé page thường xuyên hơn để cập nhật những thông tin và link tải game sớm nhất nhé.

Ngọa Hổ Tàng Long

Ngọa Hổ Tàng Long là một MMORRPG theo hướng kiếm hiệp, nay được NPH VTC game tiến hành Việt hóa và đang phát hành bản Closed Beta.

top-game-mobile-moi-dang-mong-cho-nhat-thang-12-2

gMO này sở hữu ba yếu tố mà chỉ những game thủ hardcore mới có thể hiểu và ‘yêu’: Nhiều class nhân vật, thế giới mênh mông thỏa sức khám phá và hàng chục hàng trăm nhiệm vụ, tính năng để “tha hồ vọc vạch”

Dấu Ấn Rồng Thiêng

Tựa game online moi Dấu Ấn Rồng Thiêng được đặt tên theo bộ truyện tranh kinh điển từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ.

top-game-mobile-moi-dang-mong-cho-nhat-thang-12-3

Đây là một trong số những MMORPG 3D mang phong cách của dòng game nhập vai thời trung cổ. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng quen thuộc như leo tháp, hệ thống phụ bản cốt truyện, Boss thế giới, thú cưỡi, cánh, hộ tống xe chở kho báu, công hội chiến, công thành chiến… Nhưng điều quan trọng nhất là việc lồng ghép chúng với các hình ảnh nhân vật, cốt truyện liên quan tới bộ truyện tranh yêu thích.

Theo những thôn tin ban đầu thì tựa game mobile Dấu Ấn Rồng Thiêng sẽ có 3 lớp nhân vật chính lần lượt là Ma Pháp Sư với sát thương phép thuật cao, máu kém, sử dụng trượng; Cuồng chiến sĩ với công kích vật lý, máu trâu, sử dụng kiếm và Lạc ma nhân với công kích vật lý, sát thương cao, sử dụng cung.

Song Long Truyền Kỳ

Thêm một tựa game kiếm hiệp được giới thiệu bởi NPH VTC Game, sở hữu cốt truyện dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Đại Đường (Song Long Truyện) của tác giả nổi tiếng Huỳnh Dị, tựa game 3D này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc cực kì khó quên.

Đặc biệt được cung cấp với cả hai phiên bản game Android và iOS, game thủ tham gia và thế giới của Song Long Truyền Kỳ sẽ có cơ hội trải nghiệm những thiết kế đẹp mắt, ấn tượng cả về nhân vật, kỹ năng lẫn đồ họa môi trường.

top-game-mobile-moi-dang-mong-cho-nhat-thang-12-4

Bên cạnh đó gMO này còn sở hữu một góc nhìn khá thoáng với không gian rộng lớn giúp game thủ cảm thấy thoải mái và không bị bó buộc trong các màn hành động, chiến đấu đỉnh cao. Các đoạn cắt cảnh trong game cũng được lồng ghép hợp lý để mang tới cho người chơi một câu chuyện game hoàn thiện và đầy đủ nhất.

Top game mobile mới đáng mong chờ nhất tháng 12