Tổng hợp những tựa game mới hay nhất tuần qua trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Nếu bạn đang tìm cho mình một trò chơi mới để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng thì hãy tham khảo qua những cái tên dưới đây nhé.

Pokemon Go

top-game-mobile-moi-ra-hay-nhat-tuan-4-thang-9-1

Tựa game mobile Pokemon Go nhiều khả năng cũng sẽ có lối chơi tương tự những tựa game AR hiện nay: Người chơi đi theo chỉ dẫn tới một địa điểm nhất định, nhìn qua màn hình smartphone để phát hiện Pokemon và tiến hành bắt nó bằng Pokeball giống như trong game, ngoại trừ một yếu tố mới – thiết bị đeo tay kèm theo có hình dạng giống như đồng hồ được gọi bằng cái tên Pokemon Go Plus. Theo Nintendo cho biết, chiếc vòng tay có khả năng phát sáng và rung để báo hiệu khi người chơi tới gần Pokemon ngoài thế giới thực.

Dưới đây là đoạn trailer ấn tượng những cũng không kém phần cường điệu của game mobile Pokemon Go, bởi lẽ công nghệ chưa thể phát triển tới mức cho phép hiển thị ảnh ảo chuyển động tự do ngoài đời như vậy.

Tokyo Ghoul

Tokyo Ghoul là là bộ manga dài kỳ do Sui Ishida sáng tác, nó đã được chỉnh sửa lại để phù hợp với các bộ phim hoạt hình của Nhật năm 2014, và sản phẩm này cũng đã được phát hành ở Mỹ, Canada bởi FUNimation. Loạt phim hoạt hình này lấy bối cảnh Tokyo thời hiện đại, một thế giới hoàn toàn khác khi mà loài người không đứng đầu, có một loài sinh vật khát máu mang hình dạng giống con người nhưng phát triển hơn với những khả năng đặc biệt để trở thành kẻ đi săn được gọi là Ghouls, và con mồi chính là loài người, vốn tưởng mình làm chủ thế giới.

top-game-mobile-moi-ra-hay-nhat-tuan-4-thang-9-2

Phiên bản Tokyo Ghoul trên di động sẽ tập trung vào cuộc sung đột giữa con người và CCG. Bằng việc chọn ra đại diện cho mình, người chơi sẽ chính là người quyết định lối chơi cho cuộc xung đột này. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game nhập vai và hành động, Tokyo Ghoul sẽ vẫn trung thành với phong cách ban đầu của nó, người chơi sẽ chọn việc chống lại loài người hoặc sẽ bảo vệ họ.

top-game-mobile-moi-ra-hay-nhat-tuan-4-thang-9-3

Được biết sẽ phát hành đồng thời trên cả hai phiên bản game iOS và game Android, Tokyo Ghoul sẽ sớm ra mắt vào thời gian tới. Những thông tin cũng như link tải game sẽ sớm được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới bạn đọc.

Hero Hearts Zero

Là một game online mới ra kết hợp giữa hai lối chơi của dòng game nhập vai và game hành động. Bước chân vào thế giới Hero Hearts Zero, người chơi sẽ có nhiệm vụ vượt qua các hầm ngục mà game đặt ra. Bên cạnh đó, tương tự những game cùng thể loại, người chơi sau mỗi thử thách sẽ nhận được exp, vàng và các trang bị để nâng cao sức chiến đấu cho nhân vật của mình.

top-game-mobile-moi-ra-hay-nhat-tuan-4-thang-9-4

Cơ chế điều khiển của Hero Hearts Zero cũng khá dễ nắm bắt khi người chơi chỉ cần thông qua một cần gạt ảo và 5 phím ảo được bố trí hợp lý, gọn gàng trên màn hình cảm ứng. Ngoài ra, điểm đặc biệt của Hero Hearts Zero lại nằm ở các combo. Để có thể tung ra một kỹ năng đặc biệt, người chơi sẽ phải thao tác chuỗi phím đúng. Game thủ có thể thấy được điều đó thông qua một dòng nhỏ nằm ở phía dưới màn hình cảm ứng.

Link tải game A cho Android: http://goo.gl/5puzkp

Cabal: Another Epic

Lấy cảm hứng từ đàn anh nổi tiếng Cabal Online, tựa game mobile tiếp theo mình muốn giới thiệu tới bạn đọc là Cabal: Another Epic chắc chắn sẽ vì thế mà tiến những bước tiến vững chắc trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, thay vì mang lối chơi hành động nhập vai đã tay như trước, phiên bản mobile lần này sẽ dựa trên cơ chế chiến thuật tổ đội, đề cao tính chiến thuật hơn là “một mình cân cả thế giới”.

top-game-mobile-moi-ra-hay-nhat-tuan-4-thang-9-5

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin nào khác về game ngoài việc hé lộ một tấm ảnh chụp màn hình duy nhất. Qua bức ảnh, người xem có thể dễ dàng thấy được đồ họa tân tiến, bóng bẩy của gMO này chân thực đến mức nào.

Call of Champions

Vẫn lối chơi quen thuộc trong các tựa game MOBA là chia 3 đường để đánh chiếm và phá hủy, tuy nhiên, thay vì xuất hiện các con lính (Minions) thì trong Call of Champions lại là các Orb. Người chơi sẽ điều khiển các Orb này cùng mình đẩy đường phá hủy các mục tiêu quan trọng. Chính các Orb này lý giải về việc làm sao mà một game MOBA như Call of Champions không cần có các con lính là vì thế.

top-game-mobile-moi-ra-hay-nhat-tuan-4-thang-9-6

Chuyển sang một khía cạnh khác là Power-Ups. Người chơi sẽ nhận được những loại “bùa” gia tăng sức mạnh tấn công cũng như phòng thủ sau khi đánh chiếm được những khu vực nhất định trên bản đồ. Thay vì ăn Rồng hay Baron như trong Liên Minh Huyền Thoại thì việc kiểm soát được những khu vực này đem lại nguồn sức mạnh lớn cho bạn cũng như đồng đội để tiến tới chiến thắng cuối cùng.

Link tải Call of Champions cho iOS: http://goo.gl/Tzum82

Link tải Call of Champions cho Android: http://goo.gl/zkNskW

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Call of Champions tại đây: http://gamehub.vn/tags/call+of+champions/

Trailer game Call of Champions

Top game mobile mới ra hay nhất tuần 4 tháng 9
Tagged on: