Đây là những tựa game mới ra mắt ngày đầu tiên của tháng 3 trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android cho game thủ toàn thế giới trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Tuần mới bạn có kế hoạch gì chưa?

3D MMO Villagers & Heroes

Thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến, 3D MMO Villagers & Heroes xoay quanh các chủ đề quen thuộc trong thế giới phép thuật như phù thủy, rồng, các chiến binh, hầm ngục… Tuy nhiên, điểm nhấn đem lại sự thu hút của nó nằm ở đồ họa và cách đưa người chơi nhập vai vào nhân vật trong cốt truyện.

top-game-mobile-moi-ra-mat-mien-phi-trong-tuan-dau-thang-3 1

top-game-mobile-moi-ra-mat-mien-phi-trong-tuan-dau-thang-3 2
Game có hệ thống trang bị, nhiệm vụ, sự kiện, trang phục, kỹ năng rất đa dạng và phong phú. Game thủ có thể tích lũy tài sản của mình để xây dựng ngôi nhà riêng trong một ngôi làng, sau đó dần mở rộng ngôi làng cùng những người khác để nó được thăng hạng.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/us/app/3d-mmo-villagers-heroes/id1183113853?mt=8

Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.madotter.vhmmo

ChronoBlade

ChronoBlade ban đầu là một trò chơi trên Facebook đã được phát hành bởi nWay, hãng phát triển tạo ra Power Rangers: Legacy Wars. ChronoBlade là một game hành động nhập vai với lối chơi thuộc thể loại màn hình ngang side-scrolling. Đã từng rất thành công trên Facebook cho nên ChronoBlade nhận được sự đầu tư từ ông lớn Netmarble để có mặt trên di động.

top-game-mobile-moi-ra-mat-mien-phi-trong-tuan-dau-thang-3 3 top-game-mobile-moi-ra-mat-mien-phi-trong-tuan-dau-thang-3 4
ChronoBlade dẫn dắt người chơi trong một vũ trụ rộng lớn với những cuộc chiến sinh tồn để bảo vệ sự sống, theo đó gamer sẽ được giao hàng chuỗi những nhiệm vụ cụ thể để bảo vệ tiểu hành tinh của mình. Trò chơi áp dụng tính năng side-scrolling hack-n-slash ,thách thức người chơi tiêu diệt kẻ thù với những hệ thống hỗ trợ như combo, những khả năng đặc biệt, hay các loại vũ khí hủy diệt.

Link tải iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/chronoblade/41984

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nway.chronobladeglobal

[AdSense-A]

Dungeon Survivor 2

Dungeon Survivor 2 là tựa game khám phá thế giới bóng tối, bạn phải đối mặt với các loài sinh vật kỳ quái vô cùng nguy hiểm, học cách thu thập tài nguyên và trở nên mạnh hơn, xây dựng lãnh thổ để cố gắng tồn tại lâu nhất có thể.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1327647567

Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.LTGames.DungeonSurvivor2

It’s Full of Sparks

It’s Full of Sparks là tựa game phiêu lưu nói về nhân vật pháo hoa, đang trên đường đi tìm The Old One – một pháo chiến huyền thoại mà chưa được phát nổ lần nào. Các kỹ năng sẵn có cho nhân vật của bạn bao gồm: chuyển đổi màu sắc, nhảy, bay, leo trèo, né tránh,….

top-game-mobile-moi-ra-mat-mien-phi-trong-tuan-dau-thang-3 6 top-game-mobile-moi-ra-mat-mien-phi-trong-tuan-dau-thang-3 7
Tham gia vào game, người chơi sẽ được khám phá hơn 80 cấp độ độc đáo và thử thách với mục tiêu vượt qua các chướng ngại vật và cạm bẫy thường xuyên xuất hiện bất ngờ trên đường đi.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1269336188
Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.noodlecake.fullofsparks

Kairo Land

top-game-mobile-moi-ra-mat-mien-phi-trong-tuan-dau-thang-3 8
Kairo Land là sản phẩm tựa game mới ra mắt đến từ hãng Kairosoft, một hãng game khá có tiếng về các tựa game thuộc thể loại puzzle, arcade hay platformer. Hầu hết những tựa game của họ đều có tính giải trí và xả stress khá cao, Kairo Land cũng tương tự như vậy.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1341551286

Link tải Android tại đây

Peak Rider

top-game-mobile-moi-ra-mat-mien-phi-trong-tuan-dau-thang-3 9
Peak Rider là tựa game iOS  mới nhất được tạo nên dựa trên môn thể thao trượt tuyết mạo hiểm, người chơi sẽ phải chinh phục những khu vực lạnh lẽo với địa hình cực kỳ hiểm trở, cố gắng ghi thật nhiều điểm và hoàn thành màn chơi nhanh nhất có thể.

Link download iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1097932133

Sunbirds

top-game-mobile-moi-ra-mat-mien-phi-trong-tuan-dau-thang-3 10
Trong Sunbirds, người chơi điều khiển một con chim để lướt gió rẽ mây, cùng tìm kiếm các đồng loại của mình để tiến về phía trước. Tựa game mobile mới nhất này có lối chơi khá lạ khi mang tới trải nghiệm bay lượn khá mới lạ, đồng thời có thể so tài với bạn bè trong việc điều khiển những sinh vật với khả năng bay kỳ diệu này.

Link download iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1308650389

Mời các bạn tải luôn và ngay hoàn toàn miễn phí 7 game mobile mới nhất này về để trải nghệm nhé! Chúc mọi người tuần mới vui  vẻ.

Top game mobile mới ra mắt miễn phí trong tuần đầu tháng 3