Tổng hợp những tựa game mobile quốc tế mới ra hay nhất cho game thủ Việt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt điểm qua và lựa cho mình những cái tên ưng ý nhất nhé.

SnapPals

SnapPals là game mobile chạy bất tận mới nhất dành cho iOS, đến từ hãng phát triển PagodaWest Games. Nhiệm vụ của bạn là chạm vào màn hình đúng thời điểm để chụp lại được một hoặc nhiều hơn các bức ảnh của bầy thú đáng yêu khi chúng nhảy bật vào đúng tầm ngắm.

Trò chơi sẽ kết thúc nếu như bạn thất bại trong việc chụp ảnh. Cùng với tiến trình của game bạn sẽ thu thập thêm thật nhiều  follower đồng thời  mở khóa chế độ Frenzy Mode cho phép chụp nhiều hình thành công liên tiếp để tăng số lượng follower hơn nữa. Bạn đọc quan tâm có thể tai game mien phi theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải SnapPals cho iOS: https://goo.gl/TFD8HG

Trailer game:

Total War Battles: Kingdom

Total War Battles: Kingdom là sản phẩm game chiến thuật mới nhất đến từ hãng SEGA và Creative Assembly. Trò chơi đưa bạn trở về bối cảnh nước Anh thế kỷ thứ 10 và tại đó, bạn sẽ được giao trọng trách gây dựng một đế chế của riêng mình, huấn luyện quân đội thạm chiến với các địch thủ khác.

Về cơ bản, gameplay của Total War Battles: Kingdom không quá khác biệt so với những game cùng loại. Để xây dựng vương quốc bạn phải thu thập các loại tài nguyên khác nhau, bắt đầu từ những công trình nhà, nhà kho, khu huấn luyện… mở mang bở cõi bằng thao tác đốn cây, phá đá, thay đổi hướng đi của những con sông bắc qua…

Link tải Total War Battles: Kingdom cho iOS: https://goo.gl/cbSz0u

Link tải Total War Battles: Kingdom cho Android: https://goo.gl/xZhiIV

Trailer game

Logic Puzzles Daily

Game mobile mới nổi bật tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là món quà dành tặng cho các fan của thể loại game giải đố, trí tuệ: Logic Puzzles Daily. Sản phẩm tới từ Twin Wizards thử thách người chơi với những câu đố logic với nền tảng là các đường grid (khung nối).

Trong gMO Logic Puzzles Dailybạn sẽ được thách đấu bởi vị giáo sư “biết tuốt” và những câu đố ông đưa ra thuộc mọi lĩnh vực khác nhau, chia làm các cấp độ từ dễ đến khó. Sẽ có những câu khiến bạn phải vắt óc suy nghĩ tuy nhiên đừng lo lắng quá bởi trò chơi bao gồm cả những  hint gợi ý để trợ giúp bạn khi lâm vào tình trạng “đường cùng”. Game mobile này tương đối kén người chơi bởi đòi hỏi trình độ tiếng Anh và nhất là trình độ tư duy nhất định tuy nhiên nếu bạn thích động não nhiều và trau dồi thêm tiếng Anh thì đây là sự lựa chọn không tồi.

Link tải Logic Puzzles Daily cho iOS: https://goo.gl/eMFBdV

Trailer game

Tint Pop

Đối lập gần như hoàn toàn với game trí tuệ Logic Puzzle Daily nói trên là game mobile thuần phản xạ Tint Pop. Trong Tint Pop, nhiệm vụ của bạn là căn chuẩn thời gian, chạm vào màn hình để bắn trúng những đường màu sắc khác nhau đang di chuyển.

Hoàn thành các level thì bạn sẽ dành được số điểm thưởng tương ứng và dùng nó vào việc tiếp tục chơi khi “mất mạng” giữa trừng hoặc nếu khó quá thì bỏ qua hoàn toàn.

Link tải Tint Popho iOS: https://goo.gl/sliOox

Trailer game

Hangman Snake

Đến từ Sekip Games, Hangman Snake là game online mới nhất dành cho game thủ Android của thể loại game giải đố. Trò chơi hiện được phát hành miễn phí trên Google Play. Từ tên gọi hẳn các bạn có thể phần nào đoán được nội dung của trò chơi này.

Điểm lý thú ở đây đó là thay vì đi vòng quanh màn hình để tìm mồi thì chú rắn sẽ thu thập các chữ các khác nhau. Người chơi sẽ phải chọn đúng chữ thích hợp để hoàn thành những câu đố từ khác nhau. Càng lên các level cao thì rắn càng di chuyển với tốc độ nhanh và độ khó của các từ phải đoán cũng tỉ lệ thuận vì vậy bạn không chỉ được luyện phản xạ với game mà còn học thêm được rất nhiều từ tiếng Anh mới.

Link tải Hangman Snake cho Android: https://goo.gl/R18cuw

Trailer game

Super Arc Light

Super Arc Light là game mobile trả phí duy nhất trong danh sách tuần này. Với mức giá $0,99 bạn sẽ có trong tay tựa game bắn súng không gian bất tận do All 4 Games và No Code sản xuất.

Nhiệm vụ của người chơi trong game là chạm để kích hoạt và giữ tay trên màn hình để xả súng vào đàn đàn, lớp lớp những kẻ địch xuất hiện liên tục và khó khăn hơn nữa khi vũ khí của chúng cứ quay tròn không ngừng nghỉ và có thể bắn trúng bạn bất cứ lúc nào. Trò chơi kết thúc khi bạn có thể bắn hạ các đòn tấn công và đưa được một khố hình di chuyển vào trung tâm của làn đạn một cách an toàn.

Link tải Super Arc Light cho iOS: https://goo.gl/UG92dF

Link tải Super Arc Light cho Android: https://goo.gl/lPpzKd

Trailer game

Hy vọng những tựa game mobile quốc tế mới trên đây sẽ làm bạn thích thú và có những giờ phút giải trí giá trị.

Top game mobile quốc tế mới hay cho game thủ Việt
Tagged on: