Là những tựa game mới ra mắt tháng 2 năm 2015 được cộng đồng game thủ đặc biệt quan tâm và là những hiện tượng mới của làng game trong nước. Cùng cập nhật những cái tên mới đang được nhắc tới nhiều nhất thời gian qua và tìm kiếm cho mình những tựa game mới lạ và hấp dẫn.

Bá Thiên Hạ

Được ra mắt vào ngày 2/2/2015 vừa qua, Bá Thiên Hạ là một tựa game mobile online thuộc thể loại MMOARPGLấy cốt truyện là thế giới Tam Quốc loạn lạc, game đưa người chơi bước vào thế giới giao tranh đầy quen thuộc giữa 5 Châu: U, Từ, Ích, Dương, Lương.

 Top game mới ra mắt tháng 2 2015 - ảnh 1

Ở 20 cấp độ đầu tiên, các nhiệm vụ cơ bản sẽ mang về những vật phẩm giá trị hỗ trợ xuyên suốt hành trình trải nghiệm. Người chơi sẽ phải làm quen với việc chiến đấu trên lưng ngựa, cường hóa thú cưỡi, khảm võ hồn tăng thuộc tính nhân vật, bố trận…

Nét đồ họa đặc sắc làm nên sức hút nơi Bá Thiên Hạ. Hình ảnh trong game được người chơi đánh giá cao, từng khu vực, từng quốc gia, được phân chia rõ rệt, thiết kế riêng biệt phù hợp với địa hình đồng bằng và đồi núi.

Trang chủ: http://bth.mobo.vn/home

Game mơi ra mắt Phá Thiên

Chính thức ra mắt ngày 5/2/2015, Phá Thiên là một tựa game online mobile khai thác thể loại MMOARPG 2D đến từ NPH Soha Games. gMO Phá Thiên khai thác mạnh các tính năng PK, PvP, và PvE – Những tính năng làm lên sự hấp dẫn nơi các tựa game hành động. Ngoài ra game còn mang đến hệ thống các chiêu thức đẹp mắt, nhiều hiệu ứng khống chế khác nhau, chính vì thế game thủ có thể kết hợp nhiều kỹ năng tạo nên chuỗi combo liên tục khiến đối phương không kịp ra đòn.

Trang chủ: http://phathien.vn/landing

Game mới ra mắt tháng 2 – Hiệp Khách

Lựa chọn thời điểm ra mắt khá đặc biệt: 6h13 thứ sau ngày 13, gMO Hiệp Khách nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ ngay từ những ngày đầu ra mắt. Game thuộc thể loại MMOARPG 3D mang phong cách võ hiệp kể lại câu chuyện đi tìm kiếm bảo vật Thiên Võ Thánh Bảo. Điểm nhấn đầu tiên phải kể đến trong game Hiệp Khách chính là hệ thống nhân vật và tạo hình mang đậm phong cách kiếm hiệp. Phần ngoại trang, hình dáng, kể cả NPC, quái, boss, vẫn được nhóm thiết kế chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Top game mới ra mắt tháng 2 2015 - ảnh 2

Ngoài ra game còn cung cấp hệ thống chiến đấu non-target hứa hẹn mang đến các trận đấu PK, PvP ác liệt với các trận đánh hoành tráng lên đến hàng trăm người trên chiến trường rộng lớn. Đặc biệt hơn, game còn có gia viên đồ sộ, công trình kiến trúc bên trong mang nét cổ kính, mở ra cấm địa đầy thử thách khó khăn tăng thêm phần hấp dẫn cho tựa game mobile này.

Trang chủ: http://hiepkhach.mobi/

Đại Quân Sư

Top game mới ra mắt tháng 2 2015 - ảnh 3

Được thiết kế trên nền đồ họa 2D, gMO Đại Quân Sư khai thác thể loại game thẻ bài chiến thuật thời gian thực lấy chủ đề Tam Quốc giống như Bá Thiên Hạ. Game khắc họa khá rõ nét các nhân vật lịch sử thời chiến quốc Ngụy – Thục – Ngô. Bước chân vào game, người chơi sẽ được tùy ý lựa chọn những phương thức chiến đấu của riêng mình dựa trên hệ thống thẻ tướng thuộc 3 loại chính: tiền quân (chú trọng phòng thủ), trung quân (sát thương cao), hậu quân (hỗ trợ, trị liệu).

Trang chủ: http://daiquansu.mobi/

Game mới ra Đồ Long Ký

Xuất phát từ bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung, game mobile Đồ Long Ký lựa chọn lối chơi nhập vai chiến thuật dàn trận khá thịnh hành thời gian gần đây.

Top game mới ra mắt tháng 2 2015 - ảnh 4

Gameplay của game mới ra mắt này khá đơn giản, không thực sự gây được ấn tượng mạnh với người chơi. Tuy nhiên gỡ lại là bằng hệ thống tính năng đặc sắc như PvE bao gồm Map Quan Ải, Phụ Bản, Leo Tháp; PvP có Bang Chiến, Đấu trường, Đại Hội Võ Lâm. Và hệ thống chợ giao dịch, nội công và kinh mạch, kết hôn, pet, chơi bài, cánh… sẽ khiến người chơi sẽ cảm thấy như đang chơi một webgame thực thụ.

Trang chủ: http://dolongky.mobi/

Với Top game mới ra mắt tháng 2 được đánh giá cao này hy vọng bạn đọc sẽ tìm được cho mình một vài tựa game cưng để cày cục trong những lúc rảnh rỗi nhé.

Top game mới ra mắt tháng 2 2015
Tagged on: