Tổng hợp những tựa game nhập vai Android cực hay, cực chất mới ra mắt cộng đồng game mobile Việt Nam. Liệu những tựa game moi ra mat này có chinh phục được bạn hay không?

Crusaders Quest

Crusaders Quest là tựa game nhập vai Android mới ra vô cùng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Game được thiết kế với đồ họa 16 bit cổ điển nhưng không vì thế mà làm người chơi mất đi những trải nghiệm cực kì thú vị nơi tựa game online moi ra này.

Hệ thống nhiệm vụ trong game được chia ra làm các nhiệm vụ cá nhân riêng lẻ, mỗi trận đánh chống lại lực lượng đối phương. Chiến thắng hay thất bại, tất cả đều nằm trong lòng bàn tay của bạn.

top-game-nhap-vai-android-moi-ra-hay-nhat-thang-8-1

Được phát triền trên cả hai phiên bản game iOS và Android, không yêu cầu đời máy quá cao và chỉ tốn khoảng mấy chục Mb dung lượng là bạn đã có thể lướt mượt mà và bước chân vào thế giới Crusaders Quest. Bạn đọc quan tâm có thể tải về miễn phí theo đường dẫn dưới đây:
Cộng đồng Crusaders Quest Việt Nam: https://onclan.com/game/crusaders-quest
Đọc thêm các thông tin khác về game tại: http://gamehub.vn/tags/crusaders+quest/

Dragon Blaze

Về mặt lối chơi, tựa game nhập vai cho Android mới ra Dragon Blaze mang phong cách chơi khá đơn giản khi hỗ trợ hệ thống đánh auto. Tuy nhiên ở những thời điểm then chốt người chơi vẫn phải ra đòn với những skill mang tính quyết định. Điều này góp phần làm tăng sự lôi cuốn của gMO mới ra mắt Dragon Blaze.
top-game-nhap-vai-android-moi-ra-hay-nhat-thang-8-2
Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể phối hợp cùng những người chơi khác để cùng nhau sát cánh chiến đấu, tính năng này cũng rất quan trọng giúp người chơi không lạc lõng một mình trong thế giới đầy rẫy cạm bẫy kia.
Sở dĩ tựa game mới ra mắt Dragon Blaze được nhiều game thủ yêu thích có lẽ bởi phong cách chiến đấu thú vị của mình, không yêu cầu người chơi phải túc trực qua các màn chơi dễ nhưng vẫn thể hiện trình độ trong các phần đánh khó và hơn nữa cơ cấu phối hợp cũng rất đáng chú ý.
Chém gió cùng các người chơi khác tại: https://onclan.com/game/dragon-blaze
Đọc thêm thông tin game tại đây: http://gamehub.vn/tags/dragon+blaze/

Angel Stone

Angel Stone là tựa game hành động tiết tấu khá nhanh đến từ đất nước Hàn Quốc. Game được thiết lập để hỗ trợ kết nối, chuyển đỗi giữa các nền tảng iOS, Android và mạng xã hội Facebook với nhau. Điều làm nên sự khác biệt của game nhập vai Android mới ra Bên cạnh đó, tất cả người dùng có thể trải nghiệm nhiều chế độ hấp dẫn trong game như co-op, PvP khốc liệt với bạn bè, những người chơi khác trên thế giới.
top-game-nhap-vai-android-moi-ra-hay-nhat-thang-8-3
Trong thế giới game mobile Angel Stone, game thủ sẽ được chứng kiến sự nổi dậy của những chiến binh có sức mạnh phi thường, đây là dòng dõi cuối cùng còn tồn tại của nhân loại để bảo vệ và tiêu diệt bè lũ ma quỷ Legion khi mà các Thiên Thần không còn đủ sức bảo vệ con người.  Tựa game nhập vai Android mới ra Angel Stone sẽ có 3 lớp nhân lần lượt là Berserker, Gunslinger và Shadowmage, với cả 2 giới tính cho mỗi lớp nhân vật. Game sẽ đặt bạn phiêu lưu và khám phá trong thế giới thời hậu khải huyền đổ nát.
Khoe thành tính, show hàng nhân vật tại cộng đồng Angel Stone Việt Nam:
Đọc thêm các thông tin khác về game tại: http://gamehub.vn/tags/angel+stone/

Retimo Adventure

Tựa game nhập vai Android mới ra cuối cùng mình muốn giới thiệu tới bạn đọc là Retimo Adventure. Game đến với hệ thống Google Play trên toàn thế giới hoàn toàn miễn phí. Người chơi bước chân vào thế giới Retimo Adventure sẽ được bước chân vào cuộc phiêu lưu nối tiếp câu chuyện còn dang dở của Dark Lord nhằm khám phá những bí ẩn đã bị lãng quên.
top-game-nhap-vai-android-moi-ra-hay-nhat-thang-8-4
Retimo Adventure là game chiến thuật mang trong mình những yếu tố hấp dẫn nhất của dòng game nhập vai, đi cảnh, vượt dungeon nên người chơi sẽ được tham gia vào nhiều thử thách mới lạ cũng như tha hồ đối mặt với những loài quái vật khác nhau. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:
Đọc thêm các thông tin khác về game tại: http://gamehub.vn/tags/retimo+adventure/
Top game nhập vai Android mới ra hay nhất tháng 8
Tagged on: