Đầu tháng 8 này game thủ Việt Nam sẽ được trải nghiệm những tựa game online mới ra mắt hứa hẹn sẽ là cơn gió lạ vô cùng thú vị. Cùng chúng tôi điểm qua những cái tên đáng chú ý này ngay bên dưới đây.

X-Kiếm: game online nhập vai kiếm hiệp mới

X-Kiếm là một webgame online mới sắp ra mắt trong tháng 8 này. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm nhập vai mang đề tài kiếm hiệp dựa trên cốt truyện của tác phẩm Thiên Long Bát Bộ với sự xuất hiện của các môn phái như Hoa Sơn – Thiên Long và Tiêu Dao.

top-game-online-moi-sap-ra-mat-thang-8-tai-viet-nam 1

Tựa game mới này cũng mang đầy đủ các tính năng hấp dẫn của một tựa game nhập vai như hệ thống chiến đấu PK tự do, hệ thống kỹ năng, hệ thống thú cưỡi, Pháp bảo, Bang Phái hay hệ thống trang bị cực kỳ đa dạng. Bên cạnh đó là vố số các hoạt động PK, PvP đặc sắc cho phép bạn quần thảo giữa hàng trăm người như Hoa Sơn Luận Kiếm, Bang chiến, Thập tuyết trận, Biên cường chiến quốc, Quốc vương tranh đoạn,… Dự kiến tựa game X-Kiếm hôm nay sẽ ra mắt.

>>> Trang chủ: http://10kiem.vn
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/xkiem/

Võ Thánh 3D: game online võ hiệp nhập vai

Trên Fanpage Võ Thánh 3D đã đăng tải rất nhiều hình ảnh và clip của một game Võ hiệp nhập vai và đây cũng là những hình ảnh Việt hóa của tựa Game Client Võ Thánh 3D đã ra mắt tại Trung Quốc cuối 2015 đồng thời sẽ đến Việt Nam vào tháng 8 này.
top-game-online-moi-sap-ra-mat-thang-8-tai-viet-nam 2
Võ Thánh có đồ họa full 3D sắc nét với nhiều nét khá quen thuộc của Tru Tiên – Thế Giới Hoàn Mỹ – Thiên Long Bát Bộ, chuyển động nhân vật mượt mà, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt. Cùng hệ thống 5 phái Tướng Tinh – Tu La – Huyền Pháp – Tiên Y – Thần Vũ với vai trò và bộ kỹ năng riêng biệt.

top-game-online-moi-sap-ra-mat-thang-8-tai-viet-nam 3
Game online mới sắp ra mắt này có đầy đủ các tính năng, hoạt động từ cơ bản như: Hệ thống Kỹ năng khủng (Phái, Bị động, Bang, Phu Thê, Sư đồ), Giao dịch (trực tiếp – Thư tín), Bày bán, Auto, Thú cưỡi, Tiên Thú, Ngoại trang, Bang hội, Vận tiêu – Giao thương Bang, Boss thế giới, kỹ năng Nghề, Kết hôn, Sư đồ,…
>>> Fanpage: http://facebook.com/vothanh3
>>> Trang chủ: http://vothanh3d.com

Đại Mạc Phong Vân: gMO mới đề tài quân đội

Đại Mạc Phong Vân được đồn thổi là một game mobile đầu tiên lấy đề tài về đội quân hùng mạnh. Tên trang Landing  được mở với khẩu hiệu “Thống nhất Mông Cổ, mã đạp trung nguyên”, miêu tả khoảng thời gian lúc Thành Cát Tư Hãn tập hợp quân đội đến khi Trung Hoa hoàn toàn thuộc về tay Mông Cổ.

top-game-online-moi-sap-ra-mat-thang-8-tai-viet-nam 4
Đại Mạc Phong Vân là game mobile thể loại game hành động nhập vai đầu tiên lấy bối cảnh ở vùng thảo nguyên Mông Cổ, khi Thành Cát Tư Hãn đang tập trung lực lượng, chuẩn bị tiến đánh Trung Hoa đầy rẫy các cao thủ võ lâm. Không những thế, ông còn được sự trợ giúp của rất nhiều thần thú, ma thú truyền thuyết như là một tình tiết thêm thắt thú vị của game. Nếu yêu thích những bộ phim về Mông Cổ thì nhất định bạn sẽ thấy háo hức với tựa game online sắp ra mắt trên mobile này. Dự kiến hôm nay game sẽ ra mắt.

top-game-online-moi-sap-ra-mat-thang-8-tai-viet-nam 5
>>> Landing: https://dm.gaba.vn/teaser

Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile: gMO sẽ ra mắt tháng 8?

Nhiều thông tin cho rằng Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile cũng nằm trong top các game online sắp ra mắt trong tháng 8 nhưng đây vẫn còn là một ẩn số khi NPH VNG chưa xác nhận bất cứ thông tin gì về thời điểm ra mắt. Đến ngày 29/07, trang teaser đã chính thức xuất hiện.

top-game-online-moi-sap-ra-mat-thang-8-tai-viet-nam 6
Các chế độ chơi khác để người chơi khám phá trong game đều được mở từ từ tại các mốc cấp độ nhất định, nhiều hoạt động PvE và PvP khác nhau phủ kín các khung giờ trong ngày.

top-game-online-moi-sap-ra-mat-thang-8-tai-viet-nam 7
Đồ hoạ 3D bắt mắt, hệ thống nhân vật chibi đáng yêu cùng những chú rồng làm bạn đồng hành đáng tin cậy. Với lối chơi bay bắn – flying shooter “quen mà lạ”, người chơi có thể thao tác dễ dàng trên màn hình di động để điều khiển nhân vật di chuyển một cách mượt mà. Đây sẽ là tựa game đáng để trải nghiệm trong tháng 8 này đấy.

>>> Trang chủ: http://BKLR.360game.vn/

Tất cả sẽ được Game Mới Ra Mắt cập nhật thường xuyên và liên tục 24h để phục vụ người chơi nhé.

Top game online mới sắp ra mắt tháng 8 tại Việt Nam