Nếu ở thể loại game nhập vai kiếm hiệp, Tieu Ngao Giang Ho 3D mobile đang làm mưa làm gió thì những tựa game thẻ bài online mới ra dưới đây cũng khiến cộng đồng game thủ Việt điên đảo.

Huyết Chiến Đao Tháp

Tựa game mới Huyết Chiến Đao Tháp là một webgame được xây dựng trên nền đồ họa 3D khai thác thể loại game thẻ bài có đề tài ma ảo được phát triển bởi Ruiwan Games và do 4399 độc quyền phát hành. Huyết Chiến Đao Tháp cho phép người chơi tùy ý sử dụng các tướng trong Dota và trải nghiệm một hệ thống gameplay rất thú vị, tiêu biểu của hình thức thẻ bài kết hợp game RPG thế hệ mới.

top-game-the-bai-online-moi-ra-mat-lang-game-viet-1

Tựa game online mới ra Huyết Chiến Đao Tháp áp dụng hình thức vượt quan ải kết hợp lối đánh theo lượt thời gian thực thường được áp dụng ở nhiều game thẻ bài hiện nay. Trong game, người chơi có thể cho tối đa 5 vị tướng xuất trận, mỗi vị tướng sẽ có một vai trò riêng biệt, được phân chia theo đẳng cấp sao, có kỹ năng riêng biệt.

Phong Vân Tam Quốc 2

Là một gMO được xây dựng trên nền đồ họa 2D khá bắt mắt, Phong Vân Tam Quốc 2 khai thác thể loại game thẻ bài online mới có đề tài lịch sử được phát triển bởi Kunlun Wanwei. tựa game giải trí này sở hữu một nền tảng đồ họa theo phong cách Q-style hoạt họa vô cùng độc đáo và gây ấn tượng, áp dụng cơ chế gameplay quen thuộc mang lại những trải nghiệm quen mà lạ, lạ mà quen cho gamer

top-game-the-bai-online-moi-ra-mat-lang-game-viet-2

Bước chân vào thế giới Phong Vân Tam Quốc 2, người chơi sẽ có 3 lựa chọn võ tướng đại diện cho 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô. Cùng với những phong thái riêng của mỗi nước trong bối cảnh “Tam Quốc”, game sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm không hề đụng hàng với bất cứ cái tên nào trên thị trường. Mặc dù chỉ là đồ họa 2D, nhưng các nhân vật có độ chi tiết tốt, độ mỹ thuật tinh tế và được chăm chút cử động linh hoạt, ngay đến cả những tiểu binh cũng ấn tượng.
top-game-the-bai-online-moi-ra-mat-lang-game-viet-3

Hiện tại bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game chiến thuật này với phiên bản tiếng trung phiên bản iOS theo đường dẫn dưới đây nhé. Game mới ra mắt sẽ cập nhật phiên bản Android của game cũng như các thông tin game tới bạn đọc sớm nhất.

Link tải Phong Vân Tam Quốc 2 cho iOS: https://goo.gl/Wwpnuy

Tải thêm các tựa game mobile hay ho mới ra khác tại đây nhé: http://goo.gl/2FIyY8Nova Blitz

Tựa game thẻ bài online mới ra mắt đa nền tảng Nova Blitz đã xuất hiện trên hệ thống Steam Greenlight và game thủ cũng có thể chơi thử bản demo dành cho Window và Mac .

top-game-the-bai-online-moi-ra-mat-lang-game-viet-4

Theo dự kiến, Nova Blitz sẽ ra mắt vào năm 2016 tới dưới dạng miễn phí giời chơi với phiên bản cho đủ mọi hệ điều hành từ game PC tới mobile trên các phiên bản như Window, Mac, iOS, Android và Steam.

Trong thế giới Nova Blitz, các lá bài sẽ được chia theo 5 dạng chính là Arcane, Tech, Divine, Nature, và Chaos. Người chơi sẽ phải tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu cũng như cách kết hợp bổ trợ chúng để tạo ra bộ bài bất khả chiến bại cho bản thân.

top-game-the-bai-online-moi-ra-mat-lang-game-viet-5

Điểm thú vị nhất của tựa game mới ra mắt này là cơ chế chơi game thẻ bài kiểu thời gian thực cực mới lạ, khác xa với kiểu ‘chia lượt’ thường thấy trong các game cùng thể loại. Điều này cũng có nghĩa là game thủ sẽ phải dự đoán hành động của đối thủ rồi đưa ra các lá bài hiệu quả, tất cả mọi người đều được ra chiêu cùng lúc nên cơ chế chiến đấu trở nên vui nhộn hơn rất nhiều. Kéo theo đó là các trận chiến diễn ra rất nhanh gọn, chỉ trong khoảng 5 phút đồng hồ.

Với list game thẻ bài online mới ra mắt trên đây hi vọng bạn đọc sẽ tìm được cho mình sự lựa chọn ưng ý tiêu khiển sau những giờ làm việc căng thẳng. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm thú vị với các tựa game được chia sẻ trên page.

Top game thẻ bài online mới ra mắt làng game Việt