Những tựa game mobile hay chào tháng 10 cho Android không nên bỏ qua. Những tựa game mới liệu có thể chiếm được cảm tình của bạn hay không? Cùng từ từ khám phá nhé.

Spellstone

Mở đầu list gMO hay cho Android là một game đấu bài với cách chơi khá quen thuộc với những ai đã từng trải nghiệm Hearthstone. Điểm khác biệt và cũng là ưu điểm của Spellstone là hiệu ứng của các đòn tấn công và kỹ năng đẹp mắt, đa dạng. Ngoài ra, với đồ họa hoạt hình bắt mắt, các thẻ bài có thể nâng cấp, hệ thống thẻ bài đồ sộ… game online moi Spellstone là một cái tên thích hợp để thay thế hình ảnh quen thuộc của các lá bài trong Hearthstone.

top-gmo-hay-cho-android-tuan-dau-thang-10-1

Link tải Spellstone cho Android: http://goo.gl/mkkyZj

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

 

Trailer game Spellstone

Bloodline

Tựa game Android Bloodline là sự kết hợp độc đáo giữa đánh theo lượt và game thẻ bài. gMO này sẽ cung cấp 200 thẻ bài với nhiều class, sức mạnh, độ hiếm khác nhau để người chơi sưu tập và quyết định xem nên đưa thẻ nào vào đội hình. Khi chiến đấu, các thẻ bài sẽ hóa thành các chiến binh với vẻ ngoài như các nhân vật trong phim hoạt hình Nhật Bản, họ sở hữu những kỹ năng đẹp mắt, chắc chắn sẽ làm người chơi mãn nhãn.

top-gmo-hay-cho-android-tuan-dau-thang-10-2

Link tải Bloodline cho Android: http://goo.gl/H5S5GC

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Bloodline tại đây: http://gamehub.vn/tags/bloodline/

Trailer game Bloodline

Dungeon Battles

Thuộc dòng game ARPG đang khá được lòng game thủ, Dungeon Battles mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới về đồ họa với những kỹ năng diện rộng đến từ các hero, những con boss cực to và khủng được trau chuốt kỹ càng. Ngoài ra, trong gMO hay cho Android này bạn còn có thể điều khiển các binh lính ngay cả khi đã thả xuống rồi.

top-gmo-hay-cho-android-tuan-dau-thang-10-3

Link tải Dungeon Battles cho Android: https://goo.gl/vOlrsZ

Tham gia cộng đồng Dungeon Battles Việt Nam tại: https://onclan.com/game/dungeon-hunter-4/info

Trailer game Dungeon Battles

World of Warriors: Quest

Với hình ảnh chibi dễ thương, tựa game mobile online hay nhất cho Android World of Warriors: Quest hứa hẹn sẽ dễ dàng chinh phục các game thủ nữ, nhất là khi kết hợp với âm thanh vui nhộn. World of Warriors: Quest mang thể loại chiến thuật, người chơi sẽ điều khiển một nhóm 3 nhân vật với kỹ năng và cách di chuyển khác nhau để chiến đấu với kẻ địch trong một trận chiến theo lượt, đòi hỏi khả năng lãnh đạo tốt mới có thể dành chiến thắng.

top-gmo-hay-cho-android-tuan-dau-thang-10-4

Link tải World of Warriors: Quest cho Android: http://goo.gl/bS5Ijp

Tham gia cộng đồng World of Warriors: Quest Việt Nam tại: https://onclan.com/game/world-of-warriors

Đọc thêm nhiều tin tức hot về World of Warriors: Quest tại đây: http://gamehub.vn/tags/world+of+warriors/

Trailer game World of Warriors: Quest

Top gMO hay cho Android tuần đầu tháng 10
Tagged on: