Là những hiệp khách được game thủ Việt yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong những ngày vừa qua trong tựa game online mới ra mắt Võ Lâm Ngoại Truyện.

Món ăn tinh thần mới của cộng đồng game thủ Việt

Tựa game thẻ bài Võ Lâm Ngoại Truyện đang trở thành món giải trí hàng đầu được game thủ ưu tiên lựa chọn bởi đồ họa 3D  ấn tượng và gameplay khá thú vị, lôi cuốn.

top-hiep-khach-duoc-yeu-thich-nhat-vo-lam-ngoai-truyen-1

Ngoài 4 nhân vật chính là Long Hổ Tướng, Bút Thánh, Tịch Nhan, Phi Yến thì Võ Lâm Ngoại Truyện còn ghi điểm với cộng đồng bằng hệ thống hiệp khách đa dạng và mang đặc trưng lối chơi rõ nét.

Hiện tại gMO Võ Lâm Ngoại Truyện có 29 hiệp khách để người chơi chiêu mộ và thi triển trận hình. Trong game, người chơi dễ dàng bắt gặp một Lý Tinh Vân hài hước nhưng trong chiến đấu có sức chịu đòn khá trâu.

Những hiệp khách được yêu thích nhất

Hoặc một cô nàng Cơ Như Tuyết mảnh mai, thanh thoát nhưng thân pháp linh hoạt, né đòn siêu nhanh trong giao chiến, hay một Trương Tử Phàm lúc nào cũng là nguồn cảm hứng cho đồng đội trong các cuộc giao tranh,…

Infographic dưới đây là mô tả một cách khái quát nhất về 5 hiệp khách Lý Tinh Vân, Trương Tử Phàm, Cơ Như Tuyết, Lục Lâm Hiên, Lục Hựu Kiếp. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu.

top-hiep-khach-duoc-yeu-thich-nhat-vo-lam-ngoai-truyen-2

Top hiệp khách được yêu thích nhất Võ Lâm Ngoại Truyện