Phim chuyển thể nào hay nhất nhỉ? Sau đây là danh sách 4 bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình hay nhất lấy bối cảnh thời Dân Quốc mà bạn có thể đã bỏ lỡ. Mọi người cùng tham khảo ngay nhé.

Cẩm Tú Duyên – Hoa Lệ Mạo Hiểm

Diễn viên: Huỳnh Hiểu Minh, Trần Kiều Ân, Kiều Nhậm Lương, Lữ Giai Dung, Tạ Quân Hào, Tạ Văn Hiên, Thái Tuấn Đào, Dương Lặc, Thích Tích, Hác Trạch Gia, Trương Tiệp, Trương Thiên Dã.

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-thoi-dan-quoc 1

Đây là bộ phim chuyển thể từ ngôn tình cùng tên của tác giả Niệm Nhất. Phim lấy bối cảnh thành phố Thượng Hải những năm 30, kể về câu chuyện tình của “Hắc đạo Hoàng tử” Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) và nàng “Lọ lem” Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân), hai người từ gặp nhau đến khi yêu nhau đều trải qua rất nhiều khó khăn, trắc trở.

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-thoi-dan-quoc 2

Xem phim ngay: https://aphim.co/phim/cam-tu-duyen-hoa-le-mao-hiem/

Không Kịp Nói Lời Yêu Em (Too Late To Say I Love You)

Diễn viên: Chung Hán Lương, Wallace Chung, MurongFeng, Peilin, Lý Tiểu Nhiễm

Không Kịp Nói Yêu Em cũng là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm ngôn tình cùng tên của tác gia Phỉ Ngã Tư Tồn thời kỳ Cân đại ở Trung Quốc.

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-thoi-dan-quoc 3

Trong đó, Lý Tiểu Nhiễm vào vai nhân vật Doãn Tịnh Uyển trong phim , từ nhỏ đã tiếp nhận nền giáo dục của cả Trung Quốc lẫn Phương Tây, trầm tĩnh, độc lập, kiên cường, dám yêu dám hận. Chung Hán Lương đảm nhận vai nam chính Mộ Dung Phong, thường gọi là Mộ Dung Tứ Thiểu, anh dũng, phong độ, đầy khao khát quyền lực nhưng khi đội diện tình yêu, anh trở nên mê muội. Nhưng Tịnh Uyển là người phụ nữ vì thiên hạ mà hy sinh tình yêu.

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-thoi-dan-quoc 4

Xem phim online tại: https://aphim.co/phim/khong-kip-noi-yeu-em/

[AdSense-A]

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (2018)

Diễn viên: Phương Trung Tín, Hầu Dũng, Hàn Đông Quân, Trâu Đình Uy, Tôn Di, Khổng Thùy Nam, Mã Kính

Có thể nói rằng Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ là bộ phim chuyển thể Trung Quốc đang hot nhất đầu năm 2018.

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-thoi-dan-quoc 5

Bối cảnh phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ là thời kỳ Dân quốc, thời điểm quân phiệt hỗn chiến. Dịch gia ở phương Bắc Đại Ngạc bề ngoài nhìn như sóng yên biển lặng, cha hiền con hiếu. Thực chất bên trong, sóng ngầm cuộn trào mãnh liệt, ba anh em Dịch gia vì vị trí thừa kế mà tiến hành mọi âm mưu, thủ đoạn. Tam thiếu gia Dịch Liên Khải ‘nhất kiến chung tình’ (vừa gặp đã yêu) đối với Tần Tang, để cưới được Tần Tang, Dịch Liên Khải tốn rất nhiều tâm tư, cuối cùng Tần Tang bị ép buộc gả vào Dịch gia. Sau khi cưới, Dịch Liên Khải vẫn không thay đổi tính phong lưu, ở bên ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt, hung hăng kiêu ngạo. Hai vợ chồng tương kính như tân, bề ngoài Dịch Liên Khải lạnh lùng vô tình với Tần Tang, kỳ thực tất cả đều có nguyên do. Một màn giết cha đoạt vị dẫn tới ân oán hận thù giữa hai người.

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-thoi-dan-quoc 6

Link xem phim: https://aphim.co/phim/nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go/

Các bạn có thể doc truyen online ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/da-sac-me-vu-vi-thanh/

Phong Hỏa Giai Nhân (2013)

Diễn viên: Thư Sướng, Trần Kiện Phong, Kiều Chấn Vũ, Thạch Tiểu Quần, Từ Kỳ Phong, Quách Lộ Văn

Phong Hỏa Giai Nhân được làm dựa trên truyện ngôn tình Yên Hỏa Lan San của Thuấn Gian Khuynh Thành cũng lấy bối cảnh dân quốc.

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-thoi-dan-quoc 7

Nội dung phim: Những năm 20, Đông Dục Uyển là một cô gái xuất thân từ hoàng tộc, vì ơn cứu mạng nên cho dành tình cảm cho chàng trai dũng cảm Chu Đình Sâm. Nhưng cô bị cha mẹ ép gả cho con trai của Đỗ Thụy Đạt là Đỗ Duẫn Đường. Dục Uyển chôn vùi nỗi đau vào lòng, cố gắng sống trong Đỗ gia đầy phức tạp, cô trở thành nữ cường nhân đầy quyền lực ở đất Thượng Hải. Chồng cô – Đỗ Duẫn Đường là một công tử phong lưu khoái lạc, nhưng anh cũng chính là đồng đội ăn ý nhất của cô. Còn Chu Đình Sâm gia nhập vào cách mạng. Đông Dục Uyển cùng người yêu cũ Chu Đình Sâm, chồng Đỗ Duẫn Đường, bằng hữu Lê Tuyết Mai, kẻ thù Lê Thiệu Phong và hai chị em song sinh Thanh Bình – Hồng Vũ nảy sinh hàng loạt khúc mắc tình cảm, cùng trải qua những âm mưu tranh quyền đoạt lợi, những hỗn chiến quân phiệt, những chiến tranh trong thương trường và những năm tháng khói lửa.

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-thoi-dan-quoc 8

Cuối cùng, từ thời loạn thế khói lửa, Dục Uyển đã hiểu được thịnh suy ly hợp, mang toàn bộ tài sản của bản thân và gia đình quyên góp cho cách mạng, cùng chồng ẩn cư ở một làng nhỏ Đông Bắc.

Link xem online: https://aphim.co/phim/phong-hoa-giai-nhan/

Trên đây là 4 bộ phim chuyển thể ngôn tình hay nhất thời kỳ Dân Quốc, bạn thích nhất cái tên nào?

Top phim chuyển thể từ truyện ngôn tình hay nhất thời Dân Quốc