Bạn đã chắc mình là mọt phim Trung? Vậy thử hỏi trong số list gần 60 bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình hiện đại hay nhất sau đây thì bạn đã xem hết?

Huyền Của Ôn Noãn

Đây là bộ phim đang quay và sắp ra mắt được chuyển thể từ truyện ngôn tình hiện đại cùng tên của tác giả An Ninh.

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p1 1

Bộ phim được công ty Tụ Mỹ và Quan Đạt đồng chịu trách nhiệm sản xuất. Có sự tham gia của Trương Hàn (vai Chiếm Nam Huyền), Trương Quân Ninh (vai Ôn Noãn) Trương Gia Nghê (vai Bạc Nhất Tâm), Kinh Siêu (vai Chu Lâm Lộ), Lương Đại Duy (vai Phan Duy Ninh) Huyền Của Ôn Noãn rất được người xem mong đợi.

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p1 2

Nội dung chính xoay quanh mối tình đẹp nhưng lại đầy bi thương của hai nhân vật Ôn Noãn và Chiến Nam Huyền. Họ được coi là cặp đôi tiên đồng ngọc nữ, đem lòng yêu thương nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng lại gặp phải vô vàn những rào cản, khó khăn khiến hai người không thể đến với nhau nhưng ẩn sâu trong những câu chuyện đó là một lời hẹn ước của một tình yêu vô cùng sóng gió.

Cùng với Huyền Của Ôn Noãn thì dự án dạ thiên tử được chuyển thể từ truyện cùng tên cũng đang được mọt phim hóng chờ với sự tham gia của Từ Hải Kiều và Tống Tổ Nhi sẽ ra mắt trong năm 2018.

Đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/huyen-cua-on-noan/

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Thời gian vừa qua, chắc hẳn người hâm mộ đã mong đợi vô cùng vào tiến triển của dự án phim chuyển thể ngôn tình hiện đại “Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc”. Sau khi nam chính Huỳnh Tông Trạch (vai Lục Bắc Thần) được công khai, người hâm mộ thể loại ngôn tình này tỏ ra khá an tâm khi đã lâu lắm rồi mới có một vai nam chính ngôn tình “chất lượng” như vậy.

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p1 3
Huỳnh Tông Trạch sẽ là nam chính trong Tôi biết bí mật của anh chuyển thể từ tiểu thuyết Bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p1 4

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc được công ty Mộng Huyễn Tinh Sinh Viên khai thác dưới cái tên Tôi biết bí mật của anh. Dự án lấy nguyên bản nội dung tiểu thuyết của tác giả Ân Tầm, xoay quanh cuộc đời và tình yêu của chuyên gia pháp y Lục Bắc Thần và nữ bác sĩ Cố Sơ.

Đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/bay-nam-van-ngoanh-ve-phuong-bac/

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Lưu Hạo Nhiên 

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p1 5

Điều Tuyệt Nhất Của Chúng được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết về đề tài hoc đường của tác giả Bát Nguyệt Trường An.”Ai cũng cảm thấy thanh xuân sẽ chẳng bao giờ là vĩnh viễn, mà khi đó chính là lúc đẹp nhất của cuộc đời chúng ta. Lúc này đây tôi và toàn bộ quãng thanh xuân cùng nói lời tạm biệt”. Bạn đã xem bộ phim chuyển thể này chưa?

Xem ngay: https://aphim.co/phim/dieu-tuyet-nhat-cua-chung-ta/

Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/dieu-tuyet-voi-nhat-cua-chung-ta/

[AdSense-A]

Năm Năm Bị Đánh Cắp

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p1 6

Bộ phim kể về câu chuyện đầy cảm động của 2 nhân vật chính là Hà Mạn (Bạch Bách Hà đóng) và Tạ Vũ (Trương Hiếu Toàn đóng). Sự nghiệp và tình yêu của Hà Man vẫn rất tốt đẹp cho tới một ngày cô gặp phải một tai nạn xe và khi cô tỉnh dậy thì cả thế giới giương như đã thay đổi. Do chấn động của vụ tai nạn cô đã mất đi kí ức trong 5 năm qua. Giờ đây, cô và chồng đã li hôn và Tạ Vũ đã có bạn gái mới. Cô bạn thân (Phạm Vĩ Kì đóng) hiện giờ lại trở thành kẻ thù của nhau. Mọi người trong công ty cũng ngày càng xa lánh cô. Hà Mạn bắt đầu đi tìm lại kí ức của mình, và đã được Tạ Vũ cho phép cô chuyển đến ở cùng để tiện cho việc chữa trị bệnh.

Xem phim ngay: https://aphim.co/phim/nam-nam-bi-danh-cap/

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/the-stolen-years-nam-nam-bi-danh-cap-/

Xin Chào Ngày Xưa Ấy

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p1 7

 

Phim Xin Chào Ngày Xưa Ấy được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Bát Nguyệt Trường An, bộ truyện tiếp theo cùng series thanh xuân với Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta kể về câu chuyện đáng yêu thời thanh xuân. Đó là tình thầy trò, tình bạn cũng như những tình cảm chân thành tuổi mới lớn trong bối cảnh tại trường trung học Chấn Hoa, cùng dàn giáo viên thân thuộc với khán giả.

Bên Nhau Trọn Đời

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p1 8

 

Bên Nhau Trọn Đời vẫn là bộ truyện ngôn tình kinh điển và được yêu thích nhất của nhà văn Cố Mạn. Trong suốt thời gian đó,”Bên nhau trọn đời” phát sóng trên kênh Đông Phương và Giang Tô ngày 10/1.Được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển cùng tên của nhà văn Cố Mạn, “Bên nhau trọn đời” thu hút một sự chú ý cực kỳ lớn ngay từ khi công bố diễn viên chính là Chung Hán Lương – nam thần phù hợp hoàn hảo với mọi hình tượng trong tiểu thuyết và Đường Yên – ngọc nữ ngọt ngào của màn ảnh Hoa ngữ.

Xem phim ngay: https://aphim.co/phim/ben-nhau-tron-doi/

Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/ben-nhau-tron-doi/

Sam Sam Đến Rồi

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p1 9

 

Sam Sam Đến Rồi là 1 bộ phim hay được chuyển thể từ ngôn tình hiện đại “Sam Sam Đến Đây Ăn Nè!” của tác gia Cố Mạn rất hấp dẫn kể về cặp đôi oan gia Phong Đằng (Trương Hàn đóng) và Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh đóng). Sam Sam vì có nhóm máu đặc biệt nên được Phong Đằng thu nhận về công ty làm việc. Sam Sam tiếp máu cho em gái của Phong Đằng nên đặc biệt được Phong Đằng chiếu cố gửi cho món gan lợn ăn hàng ngày. Từ ngày Sam Sam đến làm việc, Phong Đằng vô cùng vui vẻ, luôn muốn gây khó dễ cho cô, Sam Sam hết mực phản kháng nhưng lúc nào cũng thua dưới tay đại Boss.

Xem phim ngay: https://aphim.co/phim/sam-sam-den-roi/

Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/sam-sam-den-day-an-ne-/

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Bộ phim truyền hình Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – Just One Smile is Very Alluring (2016) cũng được chuyển thể từ ngôn tình hiện đại cùng tên của Cố Mạn.

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p1 10

 

Phim xoay quanh mối tình của Bối Vy Vy – một hoa khôi của khoa Công nghệ thông tin trường Đại học A và “Đại thần” Tiêu Nại đã tạo nên cơn sốt với sự tham gia của Dương Dương, Trịnh Sảng.

Xem phim: https://aphim.co/phim/yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien-1/

Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien/

Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát (2017)

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p1 11

 

Phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hiện đại “Nơi Nào Đông Ấm” của Cố Tây Tước, xoay quanh mối quan hệ giữa Giản An Kiệt (Vương Tử Văn) và Tịch Si Thần (Giả Nãi Lượng). Do mẹ kế Thẩm Tinh Du bày mưu hãm hại, Giản An Kiệt bị cha ruột đưa sang Pháp học. Tịch Si Thần (cháu trai của Thẩm Tinh Du) đem lòng yêu An Kiệt và luôn âm thầm bảo vệ cô.

Link xem phim ngay: https://aphim.co/phim/vi-sao-dong-am-vi-sao-ha-mat-2017/

Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/noi-nao-dong-am/

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p1 12

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đinh Mặc. Với sự tham gia của các diễn viên: Hoắc Kiến Hoa, Mã Tư Thuần, Vương Khải, Trương Lỗ Nhất, Doãn Chính, Chương Chi Linh…

Link xem phim ngay: https://aphim.co/xem-phim/hay-nham-mat-khi-anh-den

Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/hay-nham-mat-khi-anh-den/

Đừng quên đón đọc phần 2 sẽ được chúng tôi tổng hợp tiếp trong bài sau nhé. Chúc mọi người xem phim vui vẻ!

Top phim chuyển thể từ truyện ngôn tình hiện đại hay nhất – P1