Tiếp tục, chúng tôi sẽ tổng hợp bổ sung các phim chuyển thể từ truyện ngôn tình hiện đại hay nhất để các mọt tiện theo dõi ngay sau đây nhé.

Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p2 1

Phim Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Đinh Mặc. Kể về chuyện tình yêu như ốc sên chạy của Lý Bạch và Hứa Hủ và bao gồm những tình tiết các vụ án đều được phát triển dựa trên nền tảng vụ án có trong truyện. Lý Bạch là một cảnh sát giỏi phá án, lãnh khốc cao ngạo. Hứa Hủ là một sinh viên mới ra trường đến thực tập tại nơi anh làm. Cô là một thiên tài phân tích tâm lý tội phạm. Trong quá trình hợp tác phá án, hai người đã nảy sinh tình cảm, nhưng cô nàng thiên tài phân tích tâm lý này trong vấn đề tình cảm lại chậm chạp như ốc sên vậy…

Xem ngay: https://aphim.co/phim/neu-oc-sen-co-tinh-yeu/

Có thể bạn muốn xem phần 1:

Top phim chuyển thể từ truyện ngôn tình hiện đại hay nhất – P1

Mười Lăm Năm Chờ Đợi Chim Di Trú

Bộ phim truyền hình Mười Lăm Năm Chờ Đợi Chim Di Trú được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Doanh Phong do 4 diễn viên trẻ Trương Nhược Quân, Tôn Di, Đặng Luân, Trương Tuyết Nghênh diễn chính.

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p2 2

Ngày đầu tiên Lê Li bước chân vào sơ trung (cấp 2) đã chú ý đến cậu thiếu niên anh tuấn phóng khoáng Bùi Thượng Hiên. Cậu như ánh nắng mặt trời, sưởi ấm cuộc sống Lê Li. Và 2 cặp đôi được hình thành, 1 cô bé dung mạo bình thường với 1 thiếu niên tuấn tú, một nữ sinh xuất sắc và 1 nam sinh luôn đội sổ.15 năm, mỗi một năm mới đến, ước nguyện của Lê Li luôn là: năm nay sẽ không còn thích Bùi Thượng Hiên nữa. Nhưng ước nguyện đó chưa khi nào thành hiện thực. Trong mắt Bùi Thượng Hiện, Lê Li giống một người bạn thân, cậu sẵn sàng bảo vệ cô, an ủi cô, chỉ không có tình yêu. 15 năm, Thượng Hiên rốt cuộc mới nhận ra Lê Li là người không thể thiếu trong đời mình, đáng tiếc, lúc đó tình yêu của Lê Li dành cho cậu không thể tiếp tục được nữa. Thượng Hiên chỉ có thể ôm lòng đau: Lê Li, kiếp sau, anh sẽ yêu em trước.

Link phim: https://aphim.co/phim/muoi-lam-nam-cho-doi-chim-di-tru/

Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p2 3

Đây là bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình hiện đại nổi tiếng có tên Chuyện Cũ Của Vương Lịch Xuyên nên đang được khán giả hết lòng hóng chờ. Đây có thể nói là bộ phim mà được mong đợi nhiều nhất vào thời điểm cuối năm 2013. Xem phim Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên sẽ chứng kiến được câu chuyện tình cảm động của Tiểu Thu và Lịch Xuyên qua phần thể hiện của mỹ nam cao kiều Cao Dĩ Tường và Tiêu Tuấn Diễm.

Link xem: https://aphim.co/phim/gap-go-vuong-lich-xuyen/

Người Đàm Phán

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p2 4

Người Đàm Phán là bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình hiện đại hot nhất đầu năm 2018 với sự tham gia của Dương Mịch và Hoàng Tử Thao. Bạn đã xem chưa nào??

Xem ngay: https://aphim.co/phim/nguoi-dam-phan-2018/

Thiếu Nữ Toàn Phong

Một tác phẩm chuyển thể từ ngôn tình của nhà văn Minh Hiểu Khê được rất nhiều fan của Dương Dương mong đợi trong năm 2018. Nó hot không kém tác phẩm từ ngôn tình cổ đại là phù dao hoàng hậu.

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p2 5

Trong tác phẩm lần này, Dương Dương thủ vai đại sư huynh Nhược Bạch của một Nguyên Võ đường. Tuy bề ngoài có phần lạnh lùng, nhưng anh lại là người luôn giúp đỡ, động viên các sư đệ sư muội của mình. Trong khi đó, nữ chính của bộ phim – Bách Thảo (Hồ Băng Khanh) lại là một cô gái quật cường và cực kì đam mê với môn võ Nguyên Võ. Bách Thảo tuy bình thường dễ bị bắt nạt nhưng có những nguyên tắc của bản thân không thể thay đổi, một khi cô đã quyết định, không gì có thể ngăn cản cô thực hiện ước mơ của mình.

Link phim: https://aphim.co/phim/thieu-nu-toan-phong/

Lương Sinh, liệu đôi ta có thể không đau thương

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p2 6

Phim xoay quanh cặp anh em không cùng huyết thống là Khương Sinh (Tôn Di) và Lương Sinh (Mã Thiên Vũ). Sau một vụ tai nạn giao thông, Lương Sinh đột ngột mất tích, bỏ lại một mình Khương Sinh. Nhưng từ đó, bí mật xoay quanh thân thế của anh được sáng tỏ. Mặc dù vậy, Khương Sinh vẫn tuyệt vọng tìm kiếm người anh thân thiết như máu mủ này. Trong quá trình đó, cô gặp Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) – người sau này yêu Khương Sinh sâu sắc và hết lòng theo đuổi cô.Một thời gian sau, Lương Sinh bất ngờ trở về cũng như trở thành em họ của Trình Thiên Hựu. Những âm mưu tranh chấp trong gia tộc khiến mối quan hệ tay ba giữa họ ngày càng phức tạp hơn. Lúc này, Lương Sinh phát hiện mình mắc bệnh ung thư máu. Khương Sinh lựa chọn ở bên anh, từ bỏ cơ hội đi du học và tình yêu dành cho Trình Thiên Hựu. Vì quá đau khổ, Thiên Hựu sang nước ngoài. Lương Sinh tỏ tình với Khương Sinh nhưng bị cô từ chối. Cuối cùng, Khương Sinh quyết định sống với cảm xúc thật của mình. Cô tin tưởng rằng, những người yêu nhau rồi sẽ về được bên nhau.

Đây chắc lại là một bộ phim chuyển thể ngôn tình khiến các fan phát sốt trong năm nay.

Link xem phim: https://aphim.co/phim/luong-sinh-lieu-chung-ta-co-the-khong-dau-thuong/

Hải Thượng Phồn Hoa

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p2 7

Bộ phim ngôn tình chuyển thể này là câu chuyện về Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm ) – một phóng viên văn nghệ năng động mạnh mẽ – đóng giả thành y tá chỉ để “săn” được tin tức mới nhất, để rồi gặp được bác sĩ khoa ngoại Thiệu Chấn Vinh ( Trương Vân Long ) như thể vận mệnh đã sắp đặt trước. Đối mặt với bác sĩ Thiệu vừa hoàn hảo vừa dịu dàng, Hiểu Tô bắt đầu theo đuổi bằng kế hoạch bám sát không rời. Cuối cùng, cô cũng có được tình yêu của anh, nhưng đáng tiếc, hạnh phúc cũng tựa như pháo hoa, không thể nắm giữ trong tay. Ngay vào lúc tình yêu ấy nhận được lời chúc phúc của tất cả mọi người, sự xuất hiện của Lôi Vũ Tranh ( Đậu Kiêu ) – anh trai Thiệu Chấn Vinh đã phá tan tất cả hy vọng của Hiểu Tô.

Link phim: https://aphim.co/phim/hai-thuong-phon-hoa/

Anh Có Thích Nước Mỹ Không?

Anh Có Thích Nước Mỹ Không? là phim chuyển thể từ tác phẩm Anh Có Thích Nước Mỹ Không của nhà văn Tân Di Ổ, được xuất bản tại Việt Nam với tên “Anh Có Thích Nước Mỹ Không”. Phim xoay quanh mối tình tay ba kéo dài từ thời đại học cho đến khi trưởng thành và đi làm của Trịnh Vy – Lâm Tĩnh – Trần Hiếu Chính.Trịnh Vy ban đầu yêu Lâm Tĩnh nhưng do anh đột ngột biến mất nên đã chuyển sang theo đuổi Trần Hiếu Chính. Vốn là người tham vọng, nhiều hoài bão, vì muốn đạt được mục đích giàu sang, Trần Hiếu Chính đã bỏ lại Trịnh Vy để sang Mỹ định cư.Nhiều năm sau, khi Lâm Tĩnh và Trịnh Vy đã trở thành một cặp thì Trần Hiếu Chính đột ngột trở về. Sự oán hận, xót thương, day dứt giữa 3 người đã tạo nên một mối tình ngang trái, đầy bi kịch.

Link phim: https://aphim.co/phim/anh-co-thich-nuoc-my-khong/

[AdSense-A]

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (2016)

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p2 8

Phim chuyển thể Trung Quốc Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây kể về tuổi học trò yêu dấu, trong phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở đây nhân vật: Trình Tranh (do Ngô Diệc Phàm thủ vai) vô tình làm Vận Cẩm (do Lưu Diệc Phi thủ vai) xấu hổ trước lớp vì lỡ tay… giật “đồ nhạy cảm” của người ta. Phân đoạn này cũng từng xuất hiện trong nguyên tác của Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây. Hành động nông nổi và hơi “vô tư” quá đà này của Trình Tranh đã khiến anh chàng càng bị Tô Vận Cẩm ghét. Tuy nhiên, công tử Trình nào dễ dàng buông tay như vậy. Anh chàng tiếp tục đeo bám Vận Cẩm nhiệt tình hơn cả lúc trước!

Link xem ngay: https://aphim.co/phim/hoa-ra-anh-van-o-day/

Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p2 9

Phim xoay quanh câu chuyện nói về mối tình của cặp đôi khổ mạng Tân Thần và Lộ Phi, họ vốn là đôi trai tài gái sắc cũng là lần đầu tiên yêu nhau nên tình yêu rất nòng cháy, sau đó không rõ nguyên nhân vì sau khiến cả hai phải rời xa cho đến tận 7 năm sau thì họ gặp lại và tình yêu trong họ vẫn còn.

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp hay (Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta) là bộ phim chuyển thể từ ngôn tình hiện đại hay nhất cùng tên của Triệu Kiền Kiền đã gây bão cuối năm 2017.

top-phim-chuyen-the-tu-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-nhat-p2 10

Tác phẩm kể câu chuyện của cô nàng hậu đậu Trần Tiểu Hy và anh chàng kiêu ngạo gian xảo Giang Thần, từ thanh mai trúc mã đến khi lỡ lạc mất nhau rồi lại tìm thấy nhau giữa dòng đời.

Xem ngay: https://aphim.co/phim/gui-thoi-thanh-xuan-ngay-tho-tuoi-dep/

Ngoài ra còn có: Nếu có thể yêu như vậy, Trùng sinh chi Thiên kim trở về, Tình yêu thứ ba, Chào em Như Hoa, Thời gian đều biết, Từng Cơn Sóng Vỗ….

Trên đây là những bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất , bạn đã xem hết chưa và cái tên nào bạn đang hóng nhất năm 2018?

Top phim chuyển thể từ truyện ngôn tình hiện đại hay nhất – P2