Truyện thám hiểm hay, truyện nào hot đang được độc giả quan tâm, like và share nhiều nhất hiện nay trên cộng đồng? Hãy để chúng tôi tiết lộ cho bạn biết ngay dưới bài viết sau.

Đạo Mộ Bút Ký

Tác giả: Nam Phái Tam Thúc

Tình trạng: Hoàn Thành

top-truyen-tham-hiem-hay-dang-hot-duoc-binh-luan-nhieu-nhat 1

Truyện Đạo Mộ Bút Ký là một truyện thám hiểm xen kiếm hiệp mới thu hút bạn đọc ở chính lối kể chuyện thực sống động lại chân thực không quá hoa mỹ lại rất gần gũi. Bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc tranh đấu, hành trình phiêu lưu trên chốn giang hồ những câu chuyện võ hiệp đầy màu sắc và cuốn hút đến từng chi tiết.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dao-mo-but-ky/

Mật Thám Phong Vân

Tác giả: Thần Long

Tình trạng: Ngưng

top-truyen-tham-hiem-hay-dang-hot-duoc-binh-luan-nhieu-nhat 2

Nếu truyện ngôn tình có tân hôn không tình yêu đang hot thì thám hiểm có Mật Thám Phong Vân. Truyện kể về một thanh niên tên Hàn Phong, chết nhảm nhí, sau được Diêm Vương cho vào luân hồi không bị mất ký ức, hắn sẽ ra sao?

Mời bạn đọc truyện online này tại: https://congtruyen.org/truyen/mat-tham-phong-van/

[AdSense-A]

Thiên Hạ Vô Song

Tác giả: Nhâm Oán

Tình trạng: Hoàn Thành

Truyện Thiên Hạ Vô Song dẫn dắt bạn đọc vào một không gian lạ lẫm, đó là nơi chỉ tồn tại trong những lời đồn đại, vùng đất xa xưa hoang vu bị nguyền rủa. Nơi mà Quang Minh giáo hoàng nói: Nơi đó là địa ngục tăm tối, cho dù là thiên sứ nếu lạc vào đó cũng sẽ bị sa đoạ vĩnh viễn không thể trở về. Hắc Ám giáo hoàng nói: Nơi đó là thiên đường, nếu thần để cho hắn sau khi chết có thể hồi sinh tại đó, cho dù kêu hắn tín ngưỡng Quang Minh hắn cũng nguyện ý. Hội trưởng thương hội lớn nhất đế quốc nói: Nơi đó là thánh địa trong lòng chúng ta, nếu có thể đem dù chỉ là một tảng đá từ nơi đó ra thì cả đời không cần cơm no áo ấm.

top-truyen-tham-hiem-hay-dang-hot-duoc-binh-luan-nhieu-nhat 3
Đây là truyện dị giới phiêu lưu độc đáo có thiên ma, binh pháp, có những yếu tố ảo tưởng nhưng được tác giả Nhâm Oán thể hiện rất sống động không làm cho người đọc cảm thấy hư ảo quá mực, cách miêu tả cảnh vật cũng như con người và những sự kiện rất mới, đa dạng.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/thien-ha-vo-song/

Ma Thổi Đèn

Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng

Tình trạng: Hoàn Thành

top-truyen-tham-hiem-hay-dang-hot-duoc-binh-luan-nhieu-nhat 4

Bạn đang đọc truyện ma thám hiểm siêu hay Ma Thổi Đèn. Tác phẩm không đi sâu nhiều lắm vào vấn đề trộm mộ như đề tài trọng tâm, chỉ là những trải nghiệm thời trai trẻ của nhân vật Trần Bát Nhất. Hai nhân vật còn lại Tuyền béo và Shirley Dương chỉ xuất hiện chủ yếu ở phần cuối truyện – lần đào mộ đầu tiên và thứ 2.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ma-thoi-den/

Viễn Cổ Hành

Tác giả: Thi Lạc

Tình trạng: Hoàn Thành

top-truyen-tham-hiem-hay-dang-hot-duoc-binh-luan-nhieu-nhat 5

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/vien-co-hanh/

Ngoài 5 tác phẩm trên thì còn có: Hà Thần, Tân Thế Giới, Bảy Ngôi Làng Ma….. cũng là những truyện hay dành cho các bạn yêu thích thể loại phiêu lưu, thám hiểm đấy. Cùng đọc ngay thôi nào!

Top truyện thám hiểm hay đang hot được bình luận nhiều nhất