Với sự thành công ngoài dự đoán đạt ngưỡng hơn 30 triệu người chơi trên mạng xã hội facebook, Total Domination: Reborn đã chính thức ra mắt phiên bản dành dành cho mobile. Tựa game mới ra mắt này đang thu hút được khá nhiều người dùng trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.Đạt được mức thành công nhất định trên nền tảng facebook, tựa game chiến thuật Total Domination: Reborn nay đã sẵn sàng bùng nổ trên nền tảng di động. Nhà sản xuất Plarium kỳ vọng đây sẽ là tựa game không thể thiếu trên các smartphone.

Vài nét về Total Domination: Reborn

Ra đời sau sự thành công vang dội của Clash of Clans, Total Domination: Reborn chịu một sức ép khá lớn khi cùng khai thác thể loại game thủ thành. Tuy nhiên con số hơn 30 triệu người chơi cũng đã phần nào nói lên sức thu hút của tựa game mới này. Trong game, người chơi cần tạo ra những căn cứ vững vàng nhất, đội quân hùng mạnh nhất có thể để chiến đấu bảo vệ lãnh thổ cũng như mang quân đi công thành, tiêu diệt những đối thủ khác.

total-domination-reborn-ra-mat-phien-ban-ios-va-android-1

Gameplay Total Domination: Reborn

Trong game Total Domination: Reborn, người chơi sẽ bắt đầu đế chế của mình từ những nguồn nguyên liệu cơ bản là titanium và uranium, sau khi đã xây dựng tới một mức độ yêu cầu nhất định bạn sẽ được phép đi chiêu mộ quân lính và xây dựng đế chế riêng cho mình.

Tựa game mang phong cách chiến đấu hiện đại

total-domination-reborn-ra-mat-phien-ban-ios-va-android-2

Khi đã có được đội quân của riêng mình, mài rũa cho thật nhạy bén, hùng mạnh thì bạn có thể mang đội quân này đi chinh phục những vùng đất xa xôi bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hoặc chiến đấu trực tiếp theo lượt. Không giống như một số game cùng khai thác thể loại, Total Domination: Reborn thiên về phong cách chiến đấu hiện đại với loạt vũ khí là những khẩu súng hạng nặng, các loại đại bác và các phương tiện chiến đấu tối tân khác.

total-domination-reborn-ra-mat-phien-ban-ios-va-android-3

Để xây dựng các căn cứ, chiêu mộ và huấn luyện đội quân của mình, người chơi cần kha khá lượng thời gian để thực hiện. Tuy nhiên Total Domination: Reborn cho phép bạn có thể dùng tiền thật để đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công việc này. Càng ở các level cao người chơi càng có nhiều cơ hội tiếp xúc với các thiết bị chiến đấu hiện đại hơn. Cố gắng rèn luyện, chiêu mộ đội quân tinh nhuệ nhất có thể đồng thời xây dựng các căn cứ tối tân nhất để dành chiến thắng trong tất cả các trận chiến.

total-domination-reborn-ra-mat-phien-ban-ios-va-android-4

Tựa game mobile Total Domination: Reborn cũng cho phép người chơi mở Đại sứ quán ở các lãnh địa khác thông qua tính năng chat trực tuyến. Qua đó giúp gắn kết các người dùng và giúp bạn xây dựng liên minh hùng mạnh cũng như chiến đấu một cách hiệu quả hơn.

Trailer Total Domination: Reborn

Link download game Total Domination: Reborn

Hiện tại bạn đọc quan tâm có thể tải về miễn phí tựa game này trên cả hai hệ điều hành iOSAndroid theo đường dẫn dưới đây nhé

Link download game Total Domination: Reborn cho iOS

Link download game Total Domination: Reborn cho Android

Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ!!!

Total Domination: Reborn ra mắt phiên bản iOS và Android