Tựa game sắp ra mắt đang gây bão trong cộng đồng game thủ việt – Touch Mobile liệu có phải hiện tượng mới của mùa hè năm nay hay không???

Vài nét về Touch Mobile

Touch Mobile là một game mobile casual vũ đạo âm nhạc khá nổi tiếng tại Trung Quốc, trò chơi là một trong số các sản phẩm mobile vô cùng thành công của Perfect World.

touch-mobile-se-nph-gamota-phat-hanh-1

Cũng như hầu hết các sản phẩm đến từ thương hiệu danh tiếng Perfect World, tựa game âm nhạc Touch Mobile được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa Unity 3D, giao diện trong trò chơi tương đối đẹp mắt và dễ nhìn. Bên cạnh đó, hệ thống vũ đạo của trò chơi là sự kết hợp tinh hoa của rất nhiều tựa game vũ đạo đã từng phát hành trước đó, tạo nên phong cách khá độc đáo.

touch-mobile-se-nph-gamota-phat-hanh-2

touch-mobile-se-nph-gamota-phat-hanh-3

Nếu đã từng say mê những bước nhảy nơi Auditon hay Music Man Online, bạn sẽ vô cùng dễ dàng trong việc tiếp cận Touch Online, bởi trò chơi này cũng được xây dựng tương đối giống với những game vũ đạo âm nhạc khác. Bên cạnh đó, trò chơi đã đơn giản hóa khá nhiều tính năng so với những game vũ đạo kể trên.

touch-mobile-se-nph-gamota-phat-hanh-4touch-mobile-se-nph-gamota-phat-hanh-5

Được biết, tựa game online mới Touch Mobile hiện đã được NPH Gamota đưa về thị trường Việt Nam.Bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi các bài đăng trên page để cập nhật nhanh nhất các thông tin game mới nhất nha.

Trailer game Touch mobile

Touch Mobile, sẽ do NPH Gamota phát hành???
Tagged on: