Tựa game mới ra mắt năm 2016 Fifa Online 3 từng mang đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc phải nói là “cực kỳ phiêu” và nhanh chóng sở hữu cho mình được một cộng đồng fan không hề nhỏ. Trong bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng thử trải nghiệm cảm giác chơi ở màn thứ 100 của FO3 nhé.

Tất nhiên, dù là nông dân hay không thì chúng ta cũng muốn biết cảm giác vô địch một giải đấu từ GCafe cho tới vô địch Quốc gia (National Championship) hay giải quốc tế. Thậm chí nếu điều đó quá khó với bạn thì chí ít cũng phải có mục tiêu như lên Sao Vàng (Xếp hạng Huyền Thoại A 1vs1) chẳng hạn. Hoạc ít ra cũng phải có ‘thành tự’ như đạt level 100 ingame sau gần 3 năm gắn bó với tựa game mô phỏng bóng đá này.

trai-nghiem-cam-giac-pha-dao-fifa-online-3-viet-nam-1

Lên rồi sao? Tôi đã đạt level 100 rồi ư?!

trai-nghiem-cam-giac-pha-dao-fifa-online-3-viet-nam-2

Đồng nghĩa với việc hoàn thành nhiệm vụ Siêu HLV.

trai-nghiem-cam-giac-pha-dao-fifa-online-3-viet-nam-3

Huy hiệu đẹp lung linh

Thiết nghĩ chẳng có bao nhiêu người đạt level tối đa của HLV: 100 trong FIFA Online 3. Con số tự mình chơi game để đạt cấp độ đó theo tính toán là không có. ‘Hên xui’ có một số thanh niên dùng các công cụ bên ngoài để tận dụng đá Giả lập, Mô phỏng may ra có thể ‘phá đảo’, đạt được cấp HLV 100.

trai-nghiem-cam-giac-pha-dao-fifa-online-3-viet-nam-4

Quà siêu khủng: thẻ World Best + 50 triệu EP!

trai-nghiem-cam-giac-pha-dao-fifa-online-3-viet-nam-5

Lại thêm một huy hiệu sang chảnh nữa!

trai-nghiem-cam-giac-pha-dao-fifa-online-3-viet-nam-6

Hồi hộp. Không biết là huyền thoại nào sẽ về với đội mình đây.

Vậy cảm giác đó là như thế nào? Liệu phần thưởng cho nhiều tháng ‘cày cuốc’ có thật sự xứng đáng với công sức hoặc tiền điện/tiền net bỏ ra hay không? Youtuber dưới đây đã show cho chúng ta thấy thành tựu đó và cả màn mở thẻ quà tặng từ level 100 đó.

Nếu độc giả của Game Mới Ra Mắt đạt được câp độ và những phần thưởng này, bạn sẽ tiếp tục làm gì với tựa game bóng đá FIFA Online 3? Đừng ngại chia sẻ ý kiến và cảm xúc của bạn bằng cách comment ngay bên dưới bài viết nhé.

Trải nghiệm cảm giác ‘phá đảo’ FIFA Online 3 Việt Nam