Tựa game mobile online 3D thuần Việt mới ra mắt cộng đồng gamer thời gian qua – Godlike đã và đang nhận được những thành công ban đầu với lượng người chơi đông đảo và nhiều nhận xét khen ngợi. Một tin vui nữa là tựa game giải trí này đã bán thành công ra nước ngoài và chính thức lên kệ AppStoreGoogle Play

trai-nghiem-godlike-gmo-3d-thuan-viet-moi-ra-mat-1

Tiến thành công ra thị trường game thế giới

Theo đại diện của NSX Emobi chia sẻ thì tựa game mới ra mắt Godlike đã được một đơn vị phát hành nước ngoài mua lại quyền phát hành, tuy nhiên danh tính cụ thể cũng như chi tiết thương vụ vẫn chưa được tiết lộ. Như vậy là sau một thời gian khá lâu thì đã có một sản phẩm thuần Việt được “xuất khẩu”, tiếp nối những game như Ủn Ỉn, Squad…

trai-nghiem-godlike-gmo-3d-thuan-viet-moi-ra-mat-2

Có thể nói rằng đây không chỉ là sự thành công của riêng Godlike hay NSX Emobi đây còn được xme là bước tiến mới cho toàn bộ làng game Việt trong mảng phát triển game bởi sau một thời gian khá dài thì đã lại có một sản phẩm đủ chất lượng để xuất khẩu chứ không phải làm theo đặt hàng của NPH nước ngoài.

Vài nét về tựa game mới Godlike

Godlike là game nhập vai mang phong cách của game chiến thuật 3D đa nền tảng lấy đề tài DOTA 2 do Emobi Games tự tay sản xuất và phát hành. Tựa game online mới ra mắt Godlike ngay từ khi hé lộ thông tin đã thu hút được sự chú ý quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ.

trai-nghiem-godlike-gmo-3d-thuan-viet-moi-ra-mat-3

Sản xuất từ cuối 2014 và chính thức Closed Beta vào ngày 6/6/2015, chỉ sau 4 ngày ra mắt tựa game giải trí Godlike đã tạo được những dấu ấn đáng kể với 3 máy chủ được khai mở và hơn 6000 người hâm mộ trên fanpage chính thức của game. Được kỳ vọng sẽ là sản phẩm chủ lực mang lại thành công cho hãng ở cả thị trường trong nước và quốc tế, Emobi Games cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để người chơi có những trải nghiệm mới và thú vị nhất.

trai-nghiem-godlike-gmo-3d-thuan-viet-moi-ra-mat-4

Thu hút người chơi bởi bối cảnh chính dựa trên thế giới của World of Warcraft, bắt nguồn từ cuộc chiến của 2 phe Ánh Sáng và Bóng Tối đi tìm các mảnh ghép của Mad Moon. Godlike định hướng gamer tới mục đích mang lại những cảm xúc về thời kỳ đỉnh cao DOTA 2 của cộng đồng game thủ Việt và hứa hẹn đem tới những trải nghiệm chưa từng có trong DOTA 2 trước đó. Trò chơi là hành trình mới của Dota trên di động, tạo ra một thế giới kỳ thú mới dựa trên những nguyên liệu có sẵn.

Tải Godlike cho iOS

Tải Godlike cho Android

Tìm hiểu thêm về Godlike tại đây: http://gamehub.vn/tags/godlike/

Trailer game Godlike:

Trải nghiệm Godlike – gMO 3D Thuần Việt mới ra mắt
Tagged on: