Vào 10h10’ ngày 10/10, tựa game online mới Đồ Long Ký đã bước vào giai đoạn Alpha Test với sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ Việt.

Bên cạnh những game thủ may mắn được trải nghiệm sớm sản phẩm thì vẫn có hàng nghìn game thủ chưa nhận được code Alpha Test trong tiếc nuối.

Ngày đầu Alpha Test của Đồ Long Ký

Đánh giá chung về ngày đầu Alpha Test của tựa game mới ra Đồ Long Ký là quá đông.

trai-nghiem-som-long-ky-trong-alpha-test-1

Mặc dù mọi ngõ ngách trong Chiến Trọng Hoa Thành (nơi khởi đầu của các anh hùng) nhanh chóng bị lấp kín nhưng không vì thế mà người chơi gặp khó khăn trong quá trình trải nghiệm Đồ Long Ký.Lượng người chơi đông nhưng nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên không hề xuất hiện tình trạng giật, lag, đó là chưa kể mini client của Đồ Long Ký cũng là một lựa chọn tốt cho game thủ. Nếu gặp khó khăn vì cấu hình máy, người chơi hoàn toàn có thể download mini client để trải nghiệm Đồ Long Ký tốt hơn.

trai-nghiem-som-long-ky-trong-alpha-test-2

Mini Client giúp người chơi trải nghiệm mượt gMO Đồ Long Ký với máy cấu hình thấp. Đối với đa số người chơi, ấn tượng đầu tiên về Đồ Long Ký là nền đồ họa giản dị nhưng khá chân thực. Ngoài phần thiết kế nhân vật, ngoại cảnh tỉ mỉ, các tính năng khác như thú cưỡi, mỹ nhân, kỹ năng… cũng được chăm sóc không kém phần kỹ lưỡng, khiến trải nghiệm game của người chơi được đẩy lên cao trào. Mặc dù vậy, đồ họa của Đồ Long Ký vẫn bị giới hạn ở nền tảng web nên không thể sánh ngang với các game client “khủng” trên thị trường hiện nay.

trai-nghiem-som-long-ky-trong-alpha-test-3

Sau quá trình tân thủ với không ít thử thách, người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng khác của Đồ Long Ký như hoạt động hàng ngày, bang phái, phụ bản… Từ đây, hành trình tu luyện võ học và bản lĩnh để tranh giành ngôi vị Minh Chủ Võ Lâm mới thực sự bắt đầu. Những cuộc chiến boss liên server, bang hội chiến chính là cơ hội để người chơi tham gia thực chiến, chứng minh bản thân mình với các anh hùng khác trong giới Võ Lâm.

trai-nghiem-som-long-ky-trong-alpha-test-4

Vượt qua giai đoạn Tân thủ, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều hơn nữaNhìn chung, webgame Đồ Long Ký mang tới cơ hội hiếm hoi cho những người chơi trót “đem lòng say mê” đề tài Võ Lâm Trung Nguyên. Chưa hết, nếu tham gia vào quá trình Alpha Test (kéo dài tới 10h ngày 12/10), người chơi còn được trải nghiệm “siêu cấp VIP”, thỏa thích sử dụng thử các tính năng trong game và tham gia vào sự kiện đua TOP cực hấp dẫn.

Đồ Long Ký đông nghịt ngày Alpha Test

Trang chủ: https://dolongky.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dolongky.vtc/

Group: https://www.facebook.com/groups/dolongky.vtcgame.vn/

Trải nghiệm sớm Đồ Long Ký trong Alpha Test
Tagged on: