Tựa game sắp ra mắt phát triển theo lối chơi của dòng game nhập vai cực kì thú vị và vui nhộn. Cùng Game Mới Ra Mắt trải nghiệm bản tiếng trung của Võ Hiệp 3D nhé.

Nếu bạn chưa biết thì Võ Hiệp 3D có tên gốc tiếng Trung là Lôi Đài Thưởng Thân, trò chơi được xây dựng theo phong cách nhập vai trên nền đồ họa chibi (Q-Style) khá dễ thương.

trai-nghiem-vo-hiep-3d-ban-tieng-trung-truoc-ngay-ra-mat-1

Điều đáng chú ý rằng hiện tại ở phiên bản tiếng Trung, gMO này cũng chỉ giới thiệu phiên bản dành cho Android mà thôi. Võ Hiệp 3D cũng được chơi theo màn hình dọc chứ không phải màn hình ngang như nhiều gMO trên thị trường như hiện nay.

trai-nghiem-vo-hiep-3d-ban-tieng-trung-truoc-ngay-ra-mat-2

Về tổng thể, tựa game online mới Võ Hiệp 3D khai thác lối chơi của dòng game nhập vai. Sở hữu lối đánh theo lượt (turn-base) dựa trên trận hình xếp sẵn, các nhân vật sẽ được tự động tấn công về phia trước theo lượt, và trận hình trong game chỉ được xếp dọc theo một hàng duy nhất mà thôi.

Bên cạnh nhân vật chính, người chơi có thể chiêu mộ thêm các chiến tướng khác, cùng sát cánh chiến đấu. Yếu tố nhập vai được thể hiện rõ khi người chơi có thể luyện level, đồng thời cường hóa các loại trang bị cho nhân vật  của mình để gia tăng thêm sức mạnh.

trai-nghiem-vo-hiep-3d-ban-tieng-trung-truoc-ngay-ra-mat-3

Điểm nhấn của game chiến thuật Võ Hiệp 3D đến từ nền đồ họa chibi, được xây dựng trên nền 3D khá bắt mắt, cách dẫn truyện theo tranh vẽ cũng khá dễ hiểu, tăng tính thu hút đối với người chơi.

trai-nghiem-vo-hiep-3d-ban-tieng-trung-truoc-ngay-ra-mat-4

Giống như nhiều tựa game mobile online khác, hoạt động chủ yếu của Võ Hiệp 3D vẫn là vượt phụ bản. Các map phụ bản được xây dựng với độ khó tăng dần, đi kèm với các yêu cầu tối thiểu. Để có thể đạt max sao cho mỗi phụ bản, người chơi sẽ cần phải gia tăng sức mạnh nhất định để tiêu diệt hết quái vật chỉ trong một số lượt nhất định

Bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi các bài đăng trên site thường xuyên để có thể tải về ngay khi có bản việt hóa nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng kho tin game, mẹo chơi được chia sẻ trên page nhé.

Trải nghiệm Võ Hiệp 3D bản tiếng Trung trước ngày ra mắt
Tagged on: