Xuất hiện tại sự kiện China Joy 2016, hàng ém của Tencent- Transformers Online có gamelpay giống hệt với Overwatch. Các bạn hãy cùng Kênh game Việt đi tìm sự giống nhau này nhé.

Transformers Online chính là một trong những cái tên mà gã “trùm cuối” Tencent đặt rất nhiều kỳ vọng khi được giới thiệu tại Hội chợ triển lãm game China Joy 2016. Và cũng tại sự kiện này, những hình ảnh đầu tiên về Gameplay của game online này cũng đã được hé lộ, tuy chưa thể mang lại những trải nghiệm chi tiết nhất cho người xem, nhưng những chi tiết được NSX giới thiệu cũng đã phần nào giúp cho game thủ hiểu rõ hơn về tựa game còn nhiều bí ẩn này.

Transformers Online giống Overwatch về gameplay

Ấn tượng ban đầu khi chiêm ngưỡng đoạn clip ngắn về Gameplay của Transformers Online có lẽ chính là việc tựa game này càng nhìn càng…giống Overwatch. Không chỉ về mặt lối chơi khi Transformers Online cũng sở hữu hệ thống Heroes có tạo hình và bộ kỹ năng riêng kết hợp việc chiến đấu theo phong cách FPS, mà ngay cả đến giao diện game, sản phẩm của Tencent cũng cho thấy khá nhiều điểm tương đồng với Overwatch.

Là sản phẩm của sự hợp tác giữa Tencent Games và Hasbro. “Transformers Online” là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp MOBA – Một thể loại game mới đang chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình mà cái tên tiêu biểu nhất của dòng game này chính là Overwatch – đứa con cưng của Blizzard đang làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế trong suốt thời gian qua.

Vài nét tiêu biểu về Transformers Online”

Với mong muốn cạnh tranh cùng “người đàn anh” của dòng game MOBA – FPS, Tencent Game đã âm thầm phát triển Transformers Online như một sản phẩm chủ lực của hãng với những khoản đầu tư không hề nhỏ để phục vụ tham vọng “hạ bệ” Overwatch trong tương lai gần. Với việc sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 4, Transformers Online hướng đến việc giúp người chơi có những cảm nhận hoàn hảo nhất về mặt hình ảnh.

transformers-online-gameplay-rat-giong-overwatch 1

Mỗi nhân vật trong Transformers Online như Megatron, Optimus Prime, Bumblebee lại có một bộ kỹ năng riêng biệt và sẽ thích hợp đảm nhận những vị trí khác nhau trong một đội hình. Tuy nhiên thì hiện tại, game chỉ mang đến cho người chơi tổng cộng 8 Heroes, kém xa so với con số 22 nhân vật của Overwatch. Thay vào đó thì mỗi Hero trong game lại sở hữu khả năng biến hình đúng như cái tên của mình.

transformers-online-gameplay-rat-giong-overwatch 2

“Transformers Online” hiện sẽ bắt đầu Closed beta tại Trung Quốc từ ngày 5/8 và những thông tin sẽ được hé lộ tại triển lãm China Joy 2016, các bạn chú ý đón đọc nhé.

Transformers Online- gameplay rất giống Overwatch