Bạn có biết trong “Tân Thiên Long Mobile” môn phái nào được yêu thích nhất? Hãy cùng xem người chơi sẽ lựa chọn như thế nào nhé.

Được đánh giá là bom tấn đáng chơi nhất dịp đầu năm, Tân Thiên Long Mobile đang là cái tên hot nhất trong cộng đồng game mobile hiện nay. Trò chơi này chính là phiên bản chuyển thể chính chủ của Thiên Long Bát Bộ PC do Changyou phát triển (nay là Tân Thiên Long 3D do VNG phát hành ở Việt Nam).

Tháng 3 Tân Thiên Long Mobile VNG mới ra mắt

Thời điểm tựa game này ra mắt chính thức đã được thông báo trên fanpage chính thức của game, game sẽ phải dời sang tháng 3 mới có thể đến tay người chơi. Dù rằng phải chờ đợi khá lâu, nhưng có lẽ, để có sự chuẩn bị tốt nhất thì game thủ chúng ta nên kiên nhẫn để cầm trên tay siêu phẩm hoàn hảo nhất.

Trong "Tân Thiên Long Mobile" môn phái nào được yêu thích nhất? 1
Tân Thiên Long Mobile sẽ có 11 môn phái tương ứng với Cái Bang, Nga My, Thiếu Lâm, Võ Đang, Tiêu Dao, Thiên Sơn, Minh Giáo, Thiên Long, Đường Môn, Mộ Dung và Mộng Ảnh, theo đúng như phiên bản mới nhất ở quê nhà.

Mặc dù là có 11 môn phái, nhưng trước mắt, tựa game này sẽ chỉ “mở hàng” trước 5 môn phái gồm Cái Bang, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiên Sơn, Thiên Long, riêng Minh Giáo sẽ sớm có mặt sau đó ít thời gian.

Trong "Tân Thiên Long Mobile" môn phái nào được yêu thích nhất? 2

Việc giới thiệu trước những môn phái đã khiến cả cộng đồng game thủ náo loạn trong việc lựa chọn cho mình một phái phù hợp nhất trước ngày ra mắt chính thức.

Nhưng người chơi đang “ưa chuộng” môn phái nào?

Tại group cộng đồng của tựa game này, mọi người đã bàn tán sôi nổi về chủ đề “môn phái nào được yêu thích nhất”, hay “sẽ chọn môn phái nào khi ra mắt”. Đã có rất nhiều phiếu bình chọn cho phái Tiêu Dao, sau đó là đến Nga My, trong khi đó thì môn phái Thiên Long, Thiên Sơn và Cái Bang có lượt yêu thích ngang bằng nhau. Sở dĩ phần lớn game thủ lựa chọn Tiêu Dao là vì nó sát hoàn toàn với phiên bản Thiên Long Bát Bộ PC, đồng thời môn phái này có tính cơ động và sát thương cao.

Trong "Tân Thiên Long Mobile" môn phái nào được yêu thích nhất?3
Về phía Nga My, cũng có nhiều game thủ yêu thích môn phái này bởi nó luôn là một phái có sức mạnh cân bằng, toàn diện. Là một môn phái đáng chơi nhất từ phiên bản Thiên Long Bát Bộ PC. Với những game có tài chính trung bình hoặc chơi free thì Nga My là môn phái đáng để chơi trong 5 môn phái tại phiên bản hiện tại, chỉ sau Tiêu Dao.

Trong "Tân Thiên Long Mobile" môn phái nào được yêu thích nhất?4
Còn về 3 môn phái còn lại, mỗi môn phái sẽ có những ưu điểm riêng như Thiên Long là một phái có lượng sát thương trực tiếp không mạnh, sát thương của Thiên Long là sát thương cộng dồn, chồng chất lên nhau. Phái Thiên Sơn được coi là một sát thủ đúng nghĩa, một môn phái thiên về sát thương bạo kích, sát thương của Thiên Sơn rất đáng sợ. Và cuối cùng là Cái Bang – một môn phái rất được ưa chuộng, tuy nhiên lượng sát thương gây ra không quá nổi trội, kén người chơi, những ai thực sự yêu thích với những “gã ăn mày” này thì mới nên lựa chọn.

Trong "Tân Thiên Long Mobile" môn phái nào được yêu thích nhất? 5 Trong "Tân Thiên Long Mobile" môn phái nào được yêu thích nhất? 6 Trong "Tân Thiên Long Mobile" môn phái nào được yêu thích nhất? 7
Nhìn chung, sẽ không có điều gì là hoàn hảo, mỗi một phái đều có những ưu và khuyến điểm riêng biệt.

Tùy phong cách, mục đích và chiến thuật của mỗi người sẽ có sự lựa chọn môn phái thích hợp nhất. Hãy cùng chờ đợi Tân Thiên Long Mobile ra mắt vào tháng 3 sắp tới đây để trải nghiệm nhé.

Trong “Tân Thiên Long Mobile” môn phái nào được yêu thích nhất?