Nintendo dường như làm thế giới thêm một lần điên đảo với cái tên Pokemon GO. Vậy độc giả của Game Mới Ra Mắt, bạn đã từng tò mò xem trước Pokemon GO, Nintendo từng sở hữu những tựa game huyền thoại nào khác hay chưa?

Contra

truoc-pokemon-go-nintendo-tung-co-nhung-game-huyen-thoai-nao-1

Trò chơi này đã tạo ra tiếng vang lớn và đến nay vẫn là một game được nhiều người yêu thích. Dĩ nhiên với đồ họa 8 bit ngày xưa sẽ không được như bây giờ nhưng lối chơi của Contra vẫn vô cùng hấp dẫn.

R.C. Pro-Am

truoc-pokemon-go-nintendo-tung-co-nhung-game-huyen-thoai-nao-2

Game đua xe này gây hấp dẫn mạnh mẽ dù chỉ là 2D và 8 bit nhưng phải nói gameplay của nó rất hay và cũng không hề dễ chơi.

Double Dribble

truoc-pokemon-go-nintendo-tung-co-nhung-game-huyen-thoai-nao-3

Trò chơi bóng rổ này đến từ nhà phát hành Konami nổi tiếng.

Tecmo Super Bowl

truoc-pokemon-go-nintendo-tung-co-nhung-game-huyen-thoai-nao-4

Bóng bầu dục là môn thể thao được yêu thích và nhiều người đang hy vọng Nintendo sẽ đưa lại tựa game này theo phong cách thực tế ảo.

Duck Hunt

truoc-pokemon-go-nintendo-tung-co-nhung-game-huyen-thoai-nao-5

Trò chơi bắn vịt huyền thoại này sẽ là một ví dụ tốt nhất cho thể loại game tăng cường thực tế ảo giống Pokemon GO. Ngoài ra kết hợp với VR thì đây sẽ là một game giải trí vô cùng tốt.

Pro Wrestling

truoc-pokemon-go-nintendo-tung-co-nhung-game-huyen-thoai-nao-6

Trò này cũng từng góp mặt tạo nên tiếng vang cho hệ máy console NES. Với những ai từng chơi qua tay cầm hai nút bấm thì bạn sẽ không thể quên.

Rush’n Attack

truoc-pokemon-go-nintendo-tung-co-nhung-game-huyen-thoai-nao-7

Chắc nhiều người sẽ không nhớ trò này nhưng cách chơi của nó thậm chí còn hay hơn những game nhập vai, game hành động trên iOS hay Android hiện nay.

Bạn đã từng chơi qua bao nhiêu cái tên được liệt kê trên đây rồi? Khoe luôn và ngay bằng cách comment phía dưới bài chia sẻ nhé.

Trước Pokemon Go, Nintendo từng có những game huyền thoại nào?
Tagged on: