Chưa đầy 5 ngày, sự kiện Ước nguyện cùng phiên bản mới Tống Kim Đại Chiến đã có gần 10.000 game thủ Tứ Đại Danh Bổ ghi danh.

Trải qua hành trình 3 tháng phiêu bạt giang hồ, game kiếm hiệp Tứ Đại Danh Bổ đã mang đến những khó có thể phai nhòa trong lòng bất kì game thủ nào.  Từ những lần đánh quái, diệt Boss để luyện công hay truy tầm các trang bị huyền thoại cho đến Tranh đoạt tài nguyên, chiến trường Phe Chiến, Tranh đoạt lãnh thổ bang phái khốc liệt, tất cả đã tạo nên một thế giới kiếm hiệp chân thực sống động, tạo nên biết bao tình bằng hữu tri giao cảm động.

tu-dai-danh-bo-hang-ngan-game-thu-hao-huc-don-chao-phien-ban-moi-1

Chính vì lẽ đó, bắt đầu từ ngày 6/10, chỉ chưa đầy 1 tuần sau khi thông tin Ước nguyện cùng phiên bản mới được tiết lộ, đã có gần 10.000 game thủ đặt hẹn ước cùng nhau, ghi tên mình vào danh sách những người đầu tiên nhận được những phần quà vô cùng giá trị và chinh phục những tính năng mới của phiên bản update tháng 10 này.

tu-dai-danh-bo-hang-ngan-game-thu-hao-huc-don-chao-phien-ban-moi-2

Sự kiện Ước nguyện cùng phiên bản mới có tất cả 6 mốc với số lượng: 1000, 3000, 5000, 10.000, 20.000 và 30.000. Khi đạt các mốc ước nguyện nhất định thì bản update của gMO Tứ Đại Danh Bổ sẽ được mở thêm những tính năng mới đặc biệt, bên cạnh đó, toàn bộ game thủ trên tất cả các server cũng sẽ nhận được quà tặng và các quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

tu-dai-danh-bo-hang-ngan-game-thu-hao-huc-don-chao-phien-ban-moi-3

Game thủ Tứ Đại Danh Bổ hãy tham gia hẹn ước tại đây

Sự kiện này cũng đã hé lộ việc game online Tứ Đại Danh Bổ sẽ có thêm khá nhiều tính năng được cập nhật ở phiên bản tới đây như: Chiến trường Tống Kim huyền thoại, Lôi Đài Chiến liên server, Tranh đoạt tài nguyên liên server, Mở trang bị truyền thuyết,…

tu-dai-danh-bo-hang-ngan-game-thu-hao-huc-don-chao-phien-ban-moi-4

tu-dai-danh-bo-hang-ngan-game-thu-hao-huc-don-chao-phien-ban-moi-5

Cho đến thời điểm hiện tại, Gamota vẫn chưa tiết lộ thời gian chính thức ra mắt phiên bản update Tống Kim Đại Chiến. Tuy nhiên, game thủ hoàn toàn có thể mong chờ sau ngày 20/10 (ngày kết thúc Hẹn ước), sẽ có thêm nhiều thông tin về phiên bản mới được tiết lộ.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

[Tứ Đại Danh Bổ] Hàng ngàn game thủ háo hức đón chào phiên bản mới
Tagged on: