Là tựa game kiem hiep nhập vai mới chuẩn bị oanh tạc làng game Việt, Tứ Đại Danh Bổ Mobile sáng nay đã có buổi họp báo ra mắt với loạt thông tin hé lộ cực kỳ hot.

Tứ Đại Danh Bổ – Lính mới nhà Gamota

Được giới thiệu và phát hành bởi NPH Gamota, Tứ Đại Danh Bổ sở hữu lối chơi đa dạng cùng cốt truyện mới lạ hứa hẹn sẽ tạo nên cú hích lớn trong làng game Việt.

Trong sáng nay thì Game Mới Ra Mắt cũng có buổi tường thuật trực tiếp Họp báo giới thiệu game Tứ Đại Danh Bổ Mobile của NPH Gamota. Bạn đọc cùng theo dõi nhé.

10h15: Phóng viên các trang tin đã có mặt tại trụ sở NPH Gamota, buổi họp báo đã sẵn sàng ra mắt

tu-dai-danh-bo-sieu-pham-kiem-hiep-2016-1

10h15: Buổi họp báo chính thức được bắt đầu

tu-dai-danh-bo-sieu-pham-kiem-hiep-2016-2
10h30: anh Trần Mạnh Tiến – đại diện nhóm vận hành Tứ Đại Danh Bổ Mobile đang giới thiệu cho các phóng viên về các tính năng của sản phẩm

tu-dai-danh-bo-sieu-pham-kiem-hiep-2016-3

Vài nét về Tứ Đại Danh Bố

Nếu bẹn chưa biết thì hệ thống class nhân vật trong tựa game online moi ra mắt này được chia thành 4 lớp vô cùng độc đáo: Đường Môn, Thần Hầu Phủ, Cẩm Y Vệ và Vạn Hoa Lâu. Ngoài lối chơi phụ bản đa dạng, người chơi còn có thể trải nghiệm hệ thống tính năng đồ sộ như: BOSS tinh anh, BOSS thế giới, Phe chiến, tham gia đấu trường PK sinh tử Duy Ngã Độc Tôn, hệ thống thú cưỡi, thần binh, phi phong, mỹ nhân đồng hành, hệ thống chiến hồn.

tu-dai-danh-bo-sieu-pham-kiem-hiep-2016-4

Tính năng farm đồ và giao dịch làm nên sự hấp dẫn của thể loại game MMORPG cũng được xuất hiện trong Tứ Đại Danh Bố. Những game thủ mê đắm dòng game nhập vai chắc hẳn sẽ rất thích thú với tính năng này.

tu-dai-danh-bo-sieu-pham-kiem-hiep-2016-5

Đồ họa của gMO Tứ Đại Danh Bổ chắc chắn sẽ khiến cả những người chơi khó tính nhất cũng phải trầm trồ. khen ngợi. Tạo hình nhân vật mang đậm phong cách cổ trang Trung Quốc, có thể nói là vượt trội so với các tựa game cùng thể loại, phô diễn những kĩ năng hoa mỹ, tráng lệ, mang đến một thế giới võ lâm hoành tráng, cùng với cảm giác kích thích tột cùng hút hồn bất cứ thiếu hiệp nào ngay từ lần đầu gặp mặt.

tu-dai-danh-bo-sieu-pham-kiem-hiep-2016-6

10h45: Đại diện nhóm vận hành Tứ Đại Danh Bổ Mobile đang trả lời các câu hỏi từ phía phóng viên

10h55: Các phóng viên đang trực tiếp trải nghiệm Tứ Đại Danh Bổ Mobile, đồng thời tham gia các mini-game do NPH Gamota tổ chức

tu-dai-danh-bo-sieu-pham-kiem-hiep-2016-7

11h15: Trao thưởng cho phóng viên có mặt tại buổi họp báo giành chiến thắng trong mini-game do NPH Gamota tổ chức.
11h30: Buổi họp báo giới thiệu Tứ Đại Danh Bổ Mobile thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại game thủ trong tháng 7/2016.

Những thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất nhé. Đừng quên like nếu bạn thấy bài viết hữu ích.

Tứ Đại Danh Bổ Mobile – Siêu phẩm kiếm hiệp hè 2016