Tứ Đại Danh Bổ – được biết đến lần đầu tiên là bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi danh của tác giả Ôn Thụy An, sau đó lần lượt với các bộ truyện tranh, phim truyền hình và nay là những tựa game mobile làm ngất ngây lòng người.

Tứ Đại Danh Bổ và những điều ai cũng biết

Được viết khi Ôn Thụy An chưa đầy 20 tuổi và xuất bản vào năm 1973, Tứ Đại Danh Bổ ngay từ khi ra mắt đã gây tiếng vang lớn, góp phần đưa Ôn Thụy An trở thành một trong những tiểu thuyết gia vĩ đại và được xếp trong “tứ đại thụ” dòng tiểu thuyết kiếm hiệp cùng với Kim Dung, Lương Vũ Sinh và Cổ Long. Đó là câu chuyện xảy ra ở thời Trung Hoa cổ đại và xoay quanh bốn nhân vật, là bốn vị bổ đầu nổi tiếng với sức mạnh phi thường.

tu-dai-danh-bo-mobile-ve-di-tuoi-tho-cho-game-thu-8x9x-1

Đại sư huynh Vô Tình tuy hai chân bị phế, nhưng với học vấn uyên bác cùng ý chí kiên cường đã được người đời mệnh danh là vua ám khí với thủ pháp “xuất thần nhập hóa”. Nhị sư huynh Thiết Thủ với đôi tay cứng như thép, đao thương bất nhập. Trong khi đó, tam sư huynh Truy Mệnh lại là vị bổ đầu có đôi chân vô song với thuật truy đuổi kẻ thù hạng nhất. Cuối cùng là tứ đệ Lãnh Huyết với tính cách cứng rắn, lạnh lùng cùng dòng máu sói âm thầm lưu chuyển mạnh mẽ không ngừng trong cơ thể.

tu-dai-danh-bo-mobile-ve-di-tuoi-tho-cho-game-thu-8x9x-2

Câu chuyện về bốn con người với bốn tính cách khác nhau bằng sức mạnh và trí tuệ siêu phàm của mình cùng nhau chiến đấu, lập nhiều công trạng giúp triều đình trừ gian diệt ác, có thể nói đã trở thành một phần vô cùng quen thuộc với không ít 8x, 9x. Đặc biệt qua bộ truyện tranh của tác giả Tư Đồ Kiếm Kiều hay những phiên bản phim từ truyền hình đến điện ảnh, mỗi hình ảnh, mỗi giai điệu, mỗi câu chuyện đều gợi nhớ những kí ức, những kỉ niệm không thể nào quên của một thời ấu thơ.

tu-dai-danh-bo-mobile-ve-di-tuoi-tho-cho-game-thu-8x9x-3

Bộ truyện tranh Tứ Đại Danh Bổ của tác giả Tư Đồ Kiếm Kiều

tu-dai-danh-bo-mobile-ve-di-tuoi-tho-cho-game-thu-8x9x-4

tu-dai-danh-bo-mobile-ve-di-tuoi-tho-cho-game-thu-8x9x-5

Những phiên bản từ truyền hình đến điện ảnh được yêu thích của Tứ Đại Danh Bổ

Khi Tứ Đại Danh Bổ lên kệ game mobile online

Và vào mùa hè này, game thủ Việt sẽ được gặp lại 4 vị bổ đầu quen thuộc của một thời ấu thơ này thông qua tựa game Ải Mỹ Nhân 2 – tựa gMO tái hiện hoàn hảo cốt truyện Tứ Đại Danh Bổ. Vượt cỗ máy thời gian trở về thời nhà Minh, game thủ sẽ lạc vào cuộc chiến khốc liệt không hồi kết giữa ba thế lực chính là Thần Hầu Phủ, Đường Môn và Cẩm Y Vệ. Sở hữu cốt truyện mới lạ ít tựa gMO nào có cùng với cách thể hiện sáng tạo những vẫn bám sát nguyên tác, Ải Mỹ Nhân 2 chắc chắn sẽ mang đến một món ăn mới lạ cho game thủ giữa một rừng các tựa gMO cốt truyện tiên hiệp, kiếm hiệp hiện nay.

tu-dai-danh-bo-mobile-ve-di-tuoi-tho-cho-game-thu-8x9x-6
Ải Mỹ Nhân 2 – Tựa gMO tái hiện chân thực tiểu thuyết Tứ Đại Danh Bổ nổi tiếng

Không chỉ có vậy, Ải Mỹ Nhân 2 còn là sự kết hợp hoàn hảo những tính năng của một tựa game MMORPG và những chức năng đặc sắc hơn những tựa game cùng thể loại, đồ họa 3D tuyệt mỹ, mang đến một thế giới giang hồ khốc liệt đan xen những âm mưu tranh đấu chốn quan trường vô cùng thâm độc nhưng cũng kích thích tột cùng chắc hắn sẽ khuấy đảo cộng đồng game thủ Việt, mang đến một mùa hè tràn đầy không khí trong lành của một thời thơ ấu không thể nào quên.

tu-dai-danh-bo-mobile-ve-di-tuoi-tho-cho-game-thu-8x9x-7

Link tải game online mới ra miễn phí với cả hai phiên bản game iOS và Android tại đây:

Bạn đọc quan tâm ghé Game Mới Ra Mắt thường xuyên để cập nhật thông tin game mới nhất nhé.

Tứ Đại Danh Bổ Mobile – Vé đi tuổi thơ cho game thủ 8x, 9x