Tuy là một trong số các game mới ra mắt trong làng game mobile Việt nhưng Tứ Thần cũng đã có được chỗ đứng khá vững chắc trong cộng đồng game thủ. Khẳng định thêm cho vị thế của mình, vào ngày 27/11 vừa qua Tứ Thần đã chính thức khai mở máy chủ mới mang tên Khổng Tước. Thuộc thể loại game nhập vai chiến đấu, tựa game đình đám này mang trong mình lối chơi cổ điển nhưng mang những nét phá cách đậm chất Tứ Thần.

Máy chủ mới của Tứ thần mang  tên loài chim quý Khổng Tước

Sau khoảng thời gian làm mưa làm gió trên thị trường game cho smart phone, chính thức Closed Beta không reset ngày 23/09 tựa game đình đám này đã nhanh chóng đạt 1.500 CCU và tổng cộng 12.000 lượt lượt tải trên cả 2 HĐH AndroidiOS. 12h00 ngày 27/11/2014 Tựa game mobile online Tứ Thần chính thức khai mở server mới mang tên loài chim quý Khổng Tước

gamemoiramat.com - Tứ Thần 1

Nhắc đến cái tên Tứ Thần có lẽ ai cũng sẽ nghĩ ngay tới một tựa game mobile cho game thủ nghèo, Nữ hoàng game 2014… Chắc không có gì quá nổi trội hơn so với các game cùng thể loại trên thị trường khi sở hữu nền đồ họa mượt mà, sắc nét 2,5D. Với bối cảnh là thời kì Tam Quốc đầy giao tranh, hệ thống PK cực đã đã làm nên một Tứ Thần đầy mê hoặc.

Sự quan tâm của BQT Tứ Thần tới cộng đồng game thủ

Bên cạnh đó là việc quan tâm, chăm lo đến cộng đồng game thủ đúng lúc, đúng chỗ cũng là một nét riêng của Tứ Thần. Các hội nhóm,Fanpage, trò chuyện rôm rả, bàn luận cách chơi, nơi khoe tài của các game thủ, … đã được lập ra và hoạt động khá hiệu quả giúp Ban Quản Trị luôn theo sát, lắng nghe nỗi lòng các game thủ thân yêu.

Gamemoiramat - Tứ Thần 2

Với máy chủ mới mang tên loài chim quý Khổng Tước, Tứ Thần hứa hẹn mang tới rất nhiều phần quà hấp dẫn cho tân thủ và các game thủ của tựa game này. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin tại:

Trang chủ: http://tuthan.mobay.vn/
Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/gameTuthan

Tứ Thần khai mở máy chủ mới mang tên Khổng Tước
Tagged on: