Game thủ đời 8-9x chắc chắn chẳng ai lạ gì tựa game kinh điển Solitaire và sắp tới đây bạn sẽ chính thức được trải nghiệm phiên bản di động của trò chơi này trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Theo The Verge, Solitaire là một trò chơi huyền thoại do Microsoft tạo ra cho hệ điều hành Windows. Trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, Solitaire đã gây nghiện cho hàng triệu tín đồ sử dụng máy tính trên khắp thế giới.

tua-game-huyen-thoai-solitaire-sap-ra-mat-tren-ios-va-android

Giờ đây người dùng smartphone chạy hệ điều hành Android và iOS đã có thể tiếp cận với Solitaire. Đây cũng đánh dấu lần đầu tiên Solitaire Collection xuất hiện bên ngoài hệ sinh thái Windows. Microsoft cũng hy vọng rằng số lượng người chơi trên hai nền tảng mới sẽ tăng lên chóng mặt, bổ sung vào con số khổng lồ 119 triệu người chơi trên hai hệ điều hành Windows 8 và Windows 10.

Phiên bản game mobile sẽ gồm các trò chơi FreeCell, Klondike, Spider, Tripeaks và Pyramid; bên cạnh đó là những thách thức hằng ngày cho người chơi. Microsoft cũng tích hợp các trò chơi này vào Xbox Live để người chơi có thể đăng nhập vào cùng tham gia với bạn bè hoặc tìm kiếm những kỷ lục.

Đồng thời, Microsoft cũng cung cấp một phiên bản Premium Edition có giá 1,99 USD mỗi tháng giúp người dùng loại bỏ được quảng cáo, nhận gấp đôi số tiền thưởng cho những thách thức hằng ngày và có thể tăng cường độ khó trận đấu lên.

Bạn đọc quan tâm nhớ truy cập website https://gamemoiramat.com/ thường xuyên để cập nhật những tin game mới nhất về Solitaire và các game bài hot khác nhé.

Tựa game huyền thoại Solitaire sắp ra mắt trên iOS và Android
Tagged on: