Hướng dẫn chi tiết cách tẩy luyện Đường Môn để hạ Côn Lôn, Tàng Kiếm chỉ với 1 kích. Cụ thể như nào bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé:

Ngay sau khi phiên bản Quyết Chiến Tương Dương ra mắt, thế cục Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã thay đổi chóng mặt bởi sự bá đạo của Tàng Kiếm và Côn Lôn sau khi điều chỉnh kỹ năng. Cộng đồng game thủ đã gọi vui miệng rằng trò chơi đã trở thành “Tàng Kiếm Truyền Kỳ”, “Côn Lôn Truyền Kỳ” để nói lên sự mạnh mẽ của 2 môn phái này. Đương nhiên, đi kèm với đó là sự hết thời của những môn phái khác, trong đó có thể kể đến tiêu biểu là Võ Đang, Đường Môn, Tiêu Dao,…

vltkm-huong-dan-tay-luyen-duong-mon-ban-rung-con-lon-tang-kiem-1

Trước thực trạng này, đã có rất nhiều cao thủ của VLTK Mobile đi tìm hướng xây dựng trang bị mới cho nhân vật của mình, hòng tìm kiếm lại vinh quang môn phái trước kia. Mới đây, Phúc – một game thủ khá nổi tiếng trong cộng đồng VLTK Mobile – đã chia sẻ những hướng đi mới của anh dành cho Đường Môn trong phiên bản Quyết Chiến Tương Dương và được nhiều cao thủ của môn phái này ủng hộ.

vltkm-huong-dan-tay-luyen-duong-mon-ban-rung-con-lon-tang-kiem-2

Các cao thủ Đường Môn vẫn không hề nao núng trước độ hot của Tàng Kiếm – Côn Lôn

Theo đó, hướng xây dựng trang bị mới này sẽ dựa trên nhu cầu tăng năng lực thuộc tính bạo kích vì vậy ưu tiên tỷ lệ bạo kích, sát thương bạo kích, sức mạnh, linh hoạt, hút máu, bỏ qua né tránh nhằm bù đắp điểm yếu “dễ dẹo” của Đường Môn. Ngoài ra cũng cần tẩy luyện miễn sát thương bạo kích, thể chất, nhanh nhẹn, % sinh lực cơ bản.

vltkm-huong-dan-tay-luyen-duong-mon-ban-rung-con-lon-tang-kiem-3

[AdSense-A]

vltkm-huong-dan-tay-luyen-duong-mon-ban-rung-con-lon-tang-kiem-4

Giống như chọn phim Hàn hot để xem cũng phải có mẹo và nguyên tắc. Nguyên tắc tẩy luyện trang bị để Đường Môn có thể “tái khởi” trong phiên bản này chính là ưu tiên vào Sức mạnh, nhanh nhẹn, thể chất, linh hoạt (4 thuộc tính trưởng thành); phản đòn sát thương (khắc chế tốt thuộc tính hút sinh lực); tỉ lệ kháng hiệu quả thuộc tính (hạn chế năng lực khống chế của kẻ địch – tăng khả năng sống sót); hồi phục sinh lực (giúp hồi phục tốt hơn).

vltkm-huong-dan-tay-luyen-duong-mon-ban-rung-con-lon-tang-kiem-5

Với cách xây dựng option trang bị như trên, Đường Môn sẽ có nhiều “đất diễn” hơn trong phiên bản Quyết Chiến Tương Dương nhờ năng lực sinh tồn ở mức khá và có sát thương để kết liễu các môn phái “hot” hiện tại.

Mẹo chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với môn phái Đường Môn trên đây hy vọng bạn sẽ tái khởi vinh quang của môn phái thành công, không còn “xoắn” khi PK. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin liên quan ở các bài viết tiếp theo, bạn đọc quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

VLTKm: Hướng dẫn tẩy luyện Đường Môn ‘bắn rụng’ Côn Lôn, Tàng Kiếm