Phiên bản mới sắp ra mắt của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – Kiếm Ca Giang Hồ hứa hẹn sẽ cực kì hấp dẫn với hai môn phái mới Trường Ca Môn và Tàng Kiếm Sơn Trang.

vltkm-truong-ca-mon-va-tang-kiem-son-trang-khuay-dong-giang-ho-1

Được biết, Tàng Kiếm Sơn Trang thuộc hệ kim, là một trong số những phái hiếm hoi thiên về sát thương chứ không phải phòng thủ như Thiếu Lâm hay Thiên Vương. Các chỉ số tấn công của môn phái này cao hơn hẳn so với những môn phái sát thương khác. Điều đó đồng thời khiến cho những môn phái chịu sự tương khắc ngũ hành, đặc biệt là Ngũ Độc sau một thời gian dài tung hoành.

vltkm-truong-ca-mon-va-tang-kiem-son-trang-khuay-dong-giang-ho-2

Ngược lại, Trường Ca Môn lại là môn phái thiên về hỗ trợ tấn công. Không như Nga Mi chỉ có buff máu, Trường Ca Môn sở hữu bộ kỹ năng thuần khống chế, tăng sát thương và hỗ trợ phòng thủ.Những yếu tố này giúp “song buff” có chỗ đứng vững chắc trên mọi mặt trận, giúp tỷ lệ chiến thắng của team tăng cao.

vltkm-truong-ca-mon-va-tang-kiem-son-trang-khuay-dong-giang-ho-3

Trường Ca sở hữu cho mình bộ kỹ năng có khả năng hỗ trợ tốt. Như việc hỗ trợ gia tăng sát thương lên đối phương qua kỹ năng Giang Trục Nguyệt Thiên và Vân Sinh Kết Hải, bên cạnh đó kỹ năng Thanh Âm Trường Khiếu khiến đối phương rơi vào tình trạng choáng, tê liệt, làm chậm, tàn phế,… điều này sẽ giúp đồng đội dễ dàng tấn công và chiếm lấy ưu thế trong trận đấu“, theo NPH VNG giới thiệu.

vltkm-truong-ca-mon-va-tang-kiem-son-trang-khuay-dong-giang-ho-4

Một sát thương, một hỗ trợ, Trường Ca Môn và Tàng Kiếm Sơn Trang chắc chắn sẽ đem đến những thay đổi lớn cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Những thông tin game mới về VLTK cũng như các tựa game mới ra mắt khác sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tơi quý độc giả. Bạn đọc quan tâm nhớ thường xuyên theo dõi nhé

[VLTKm] Trường Ca Môn và Tàng Kiếm Sơn Trang khuấy động giang hồ