Tựa game mới ra mắt Võ Lâm Bá Đồ vừa được ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 27/12/2014 vừa qua đã không thực sự gây được ấn tượng như những giới thiệu ban đầu. Tuy với những thiết kế nhân vật khá bắt mắt và chi tiết nhưng chỉ bấy nhiêu thôi vẫn chưa đủ để làm thỏa mãn các game thủ trước những tựa game na ná cùng thể loại.

vo-lam-ba-do-chua-gay-duoc-an-tuong-voi-gamer-1

Hệ thống nhân vật phong phú của Võ Lâm Bá Đồ

Tựa game Võ Lâm Bá Đồ là tựa game mobile online (gMO) khai thác thể loại đấu bài do NPH goPlay ra mắt tại thị trường Việt Nam. Lấy ý tưởng từ câu chuyện võ lâm bất tận, Võ Lâm Bá Đồ xây dựng hệ nhân vật với 10 môn phái võ lâm cho người chơi lựa chọn. Hệ môn phái gồm: Thiếu Lâm, Nga My, Thiên Vương, Thúy Yên, Đường Môn, Ngũ Độc, Cái Bang, Võ Đang, Côn Lôn, Thiên Nhẫn.

vo-lam-ba-do-chua-gay-duoc-an-tuong-voi-gamer-2

Đồ họa game đơn giản

Với thể loại game thẻ bài, game Võ Lâm Bá Đồ được thiết kế thực đơn giản. Được thiết kế trên nền đồ họa 2D, game áp dụng lối thiết kế Q-style cho nhân vật mang lại hiệu ứng khá bắt mắt, chi tiết và phù hợp với từng môn phái. Lấy tông màu đỏ làm chủ đạo nên người chơi khá khó chịu khi nhìn lâu.

vo-lam-ba-do-chua-gay-duoc-an-tuong-voi-gamer-3

Đôi nét về tựa game mobile Võ Lâm Bá Đồ

Nét đặc sắc của tựa game cho mobile Võ Lâm Bá Đồ có lẽ là hệ thống nhân vật và các trang bị được chia theo hệ thống Ngũ Hành tương sinh tương khắc. Mang lại những hình tướng cũng như chiêu thức phù hợp với từng phái hợp với chiến thuật biến hóa của từng người chơi tạo nên các màn kịch tính trong game.

Ngoài ra game cũng mang đến cho người chơi cơ hội để trải nghiệm với hệ thống tướng, boss và kỹ năng, trang bị cực đồ sộ. Cụ thể bao gồm: 150 thẻ tướng chính, 500 thẻ NPC, hơn 158 kỹ năng, hơn 150 trang bị cùng hơn 30 loại nhiệm vụ và 800 phụ bản.

vo-lam-ba-do-chua-gay-duoc-an-tuong-voi-gamer-4

Ngoài ta người chơi cũng thường xuyên phải nâng cấp, cường hóa trang bị,… để gia tăng sức chiến đấu của các thẻ tướng. Bên cạnh đó game còn cung cấp một số tính năng hấp dẫn khác như: Săn Boss, Tống Kim, Vận tiêu, … mang lại cho người chơi cảm giác thân quen và tránh nhàm chán khi suốt ngày phải vượt ải liên tục.

Một điểm cộng khác của tựa game mới ra mắt Võ Lâm Bá Đồ là dung lượng game khá nhẹ (chưa đến 30 MB) nên rất thuận tiện để tải về, cài đặt và chơi game. Game chạy cũng tương đối ổn định, không có tình trạng giật, lag không gây ức chế cho người chơi.

Trailer game Võ Lâm Bá Đồ:

Link down:

Download Võ Lâm Bá Đồ cho iOS

Download Võ Lâm Bá Đồ cho Android

Bạn đoc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ của game hoặc theo dõi tại page này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về Võ Lâm Bá Đồ cũng như các tựa game khác mới ra mắt làng game Việt.

Trang chủ: http://volam.goplay.vn/

Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ!!!

Võ Lâm Bá Đồ chưa gây được ấn tượng với gamer
Tagged on: