Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game kiem hiep mới của tháng 5 rực lửa này thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua cái tên Võ Lâm Hiệp Khách – tựa game tái hiện lại hầu như toàn bộ các tác phẩm kinh điển của nhà văn Kim Dung.

Võ Lâm Hiệp Khách – Tái hiện thế giới kiếm hiệp của Kim Dung

Võ Lâm Hiệp Khách là một tựa game mobile đang được phát hành tại thị trường Việt Nam trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Game hội tụ hàng loạt các tác phẩm kinh điển của Kim Dung Cổ Long, giúp game thủ trải nghiệm toàn vẹn những ân oán tình thù trong chốn võ lâm giang hồ, cùng xây dựng đội hình hiệp khách đẹp như mơ.

Vài nét về Võ Lâm Hiệp Khách

Theo đó, tựa game online mới Võ Lâm Hiệp Khách sử dụng một đồ họa 2D có sự kết hợp giữa giao diện, bối cảnh 2D và những mô hình nhân vật Chibi 3D dễ thương. Là một game đề tài võ hiệp nhưng Võ Lâm Hiệp Khách lại mang nhiều nét tươi sáng, mang nét tương phản, mang đến nhiều yếu tố giải trí nhẹ nhàng cho người chơi.

vo-lam-hiep-khach-game-kiem-hiep-moi-hay-nhat-thang-5-1

Võ Lâm Hiệp Khách có lối chơi giống với J-RPG Chain Chronicle, ở đó, trò chơi sẽ đưa người chơi đến chiến trường được thiết kế dưới dạng bản cờ 9 ô vuông, nơi bạn sẽ đóng vai trò là người bảo vệ đoàn xe vận tiêu trước sự tấn công của kẻ thù đang xuất hiện từ phía bên kia màn hình. Cũng từ đó, nhiệm vụ của người chơi sẽ phải sắp xếp đội hình, di chuyển và phối hợp các nhân vật theo từng tình huống để cản bước kẻ thù.

vo-lam-hiep-khach-game-kiem-hiep-moi-hay-nhat-thang-5-2

Cơ chế chiến đấu của tựa game online mới ra mắt Võ Lâm Hiệp Khách mang nhiều sự tự do, cho phép người chơi toàn quyền quyết định di chuyển, tấn công vào từng mục tiêu do bạn chọn. Cũng tại đây, game mang đến hệ thống Tuyệt kỹ rất độc đáo cho phép người chơi sử dụng các kỹ năng của nhân vật dựa trên những viên ngọc Tuyệt Kỹ Châu. Những viên ngọc này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên theo mỗi lượt đánh và đều dựa trên 04 loại binh chủng chính: Thiên cốt, Ngự Không, Ngự Nhân và Diệu Thủ.

vo-lam-hiep-khach-game-kiem-hiep-moi-hay-nhat-thang-5-3

Trong đó, Thiên Cốt đóng vai trò như một Tanker, Ngự Không có khả năng tấn công xa, Ngự Nhân bạo kích lớn và cuối cùng Diệu Thủ đóng vào trò hỗ trợ, hồi màu cho đội. Mỗi binh chủng cũng có những quy luật tương khắc lẫn nhau, đòi hỏi người chơi cần vận dụng một cách linh hoạt để tạo lợi thế trong chiến đấu.

vo-lam-hiep-khach-game-kiem-hiep-moi-hay-nhat-thang-5-4

Một số tính năng nổi bật có thể kể đến trong tựa game kiếm hiệp Võ Lâm Hiệp Khách như cường hóa trang bị, tu luyện, đột phá và phi thăng,… đều là những tính năng không thể thiếu ở một RPG hiện nay, cho phép game thủ có nhiều động lực khám phá sâu với vào game.

vo-lam-hiep-khach-game-kiem-hiep-moi-hay-nhat-thang-5-5

Nhìn chung, tựa game kiếm hiệp mới ra mắt Võ Lâm Hiệp Khách là một sản phẩm có sự “ăn theo” lối chơi của các JPRG độc đáo khá thú vị để bạn thưởng thức.

Link tải Võ Lâm Hiệp Khách cho Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.k3vn.volamhiepkhach

Trailer game Võ Lâm Hiệp Khách

Võ Lâm Hiệp Khách – Game kiếm hiệp mới hay nhất tháng 5