Bỏ túi ngay những chiêu kiếm KNB nhất định thành công trong tựa game sắp ra mắt Võ Lâm Returns dưới đây nhé:

Giao dịch trong thị trường “chợ đen”

Điểm nổi bật nhất của tựa game online mới Võ Lâm Returns của NPH Soha Game chính là mở ra một thị trường “chợ đen” rộng lớn nhất từ trước đến nay. Nhờ có tính năng giao dịch trực tiếp vàng hoặc KNB và treo quầy hàng không bị mất thuế nên Võ Lâm Returns  là miền đất hứa dành riêng cho các “con buôn” nuôi mộng đổi đời bán đồ mua ô tô. Điều này đồng nghĩa, game thủ dân cày sẽ không còn lo lắng bị thua thiệt khi chơi game nữa. Chỉ cần một chút mánh khóe cộng thêm may mắn và chăm chỉ cày cuốc, người chơi vẫn có thể thành Vip mà chẳng tốn một đồng bạc nào cả.

vo-lam-returns-nap-lam-gi-khi-da-co-nhung-chieu-kiem-knb-nay-1

Võ Lâm Returns cung cấp cho người chơi hệ thống đồ không khóa cùng tính năng giao dịch giúp việc thanh lý trang bị trở nên đơn giản, tiện lợi, nhanh gọn hơn bao giờ hết

Treo máy 24/24 farm tiền, nhặt “rác” mua SH

Sở hữu hệ thống bản đồ mở sở hữu vô số bãi train rộng ngút ngàn, người chơi của game nhập vai Võ Lâm Returns có nhiều sự lựa chọn hơn để cắm máy 24/24 farm tiền và nhặt đồ rơi ra từ việc đánh quái. Không giống như các game mobile khác, những món đồ được xem là “rác” ấy lại là “của quý” trong Võ Lâm Returns vì có thể quy đổi thành điểm thưởng Exp. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể tận dụng điều này để kinh doanh, buôn bán “rác” cho người chơi khác để thu về “bộn tiền”.

vo-lam-returns-nap-lam-gi-khi-da-co-nhung-chieu-kiem-knb-nay-2

Giấc mơ nhặt “rác” mua SH của game thủ sẽ trở thành hiện thực trong Võ Lâm Returns

Truy lùng sát nhân chữ đỏ, PK “lột” sạch đồ

Thay vì phải vất vả cắm máy thì người chơi còn có một sự lựa chọn khác làm giàu mà lại cực kỳ vui nữa. Đó là truy lùng sát nhân chữ đỏ – những người chơi có điểm PK cao, bị giết chết sẽ rớt sạch đồ trong rương để “hôi của”. Vì vậy, chắc chắn phần lớn game thủ sẽ không thể bỏ qua cơ hội khi có thể chiếm đoạt trang bị xịn của sát nhân chữ đỏ và đem chúng đi thanh lý ở thị trường “chợ đen”. Được “ngư ông đắc lợi” như  thế này, hỏi sao không thích nhỉ?

Nếu người chơi có mức điểm PK cao sẽ biến thành sát nhân chữ đỏ, một khi bị giết sẽ bị rớt sạch đồ và tống vô Đại Lao sám hối hành động Pk bừa bãi

Đại gia phát lì xì, một người nạp, ngàn người nhận

Cách dễ nhất để kiếm KNB trong gMO Võ Lâm Returns chính là bất cứ lúc nào có vị đại gia hào phóng nào móc “hầu bao” nạp tiền vào game, là ngay lập tức trên màn hình của toàn thể người chơi ở server đó sẽ hiển thị thông báo kêu gọi tranh nhau cướp lì xì.
Vì vậy, chỉ cần người chơi “nhanh tay lẹ mắt”, cướp thành công sẽ nhận ngẫu nhiên một số lượng Lễ nhất định. Nhờ vậy, game thủ có thể tha hồ mua đồ trong cash shop lễ và tiêu dùng chúng trong các hoạt động như làm mới hộ tống, làm mới quỳ bái, mở các gói ưu đãi bằng Lễ…

vo-lam-returns-nap-lam-gi-khi-da-co-nhung-chieu-kiem-knb-nay-3

Cướp lì xì, nhận quà liền tay là tính năng hứa hẹn sẽ tạo sự phấn khích đối với game thủ Việt

Được biết, Võ Lâm Returns sẽ được ra mắt vào ngày 16/11/2016 sắp tới. Độc giả quan tâm có thể theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về Võ Lâm Returns trong mục tin game của Game Mới Ra Mắt hoặc theo các kênh:

Landing: http://volam.sohagame.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns

Võ Lâm Returns: Nạp thẻ làm gì khi đã có những chiêu kiếm KNB này
Tagged on: