Tựa game nhập vai online “Wild Animals Online” cho phép người chơi hóa thân thành hổ, báo, gấu… chống lại những quái vật cực mạnh để sinh tồn.

Game nhập vai kỳ quặc nhưng cực hài hước

Wild Animals Online là một game online nhập vai trên nền tảng di động hết sức thú vị mới được giới thiệu thời gian gần đây. Game thủ sẽ được chọn 1 trong 20 loài thú vật để hoá thân thành, sau đó đi chu du khắp nơi trên thế giới, tìm cách chống lại những quái vật cực mạnh trong truyền thuyết như Rồng, Chó 3 đầu… bên cạnh việc sinh tồn trong tự nhiên.

Wild Animals Online: Game nhập vai online kỳ quặc nhưng cực thú vị (1)

Với mỗi loài thú vật thì điểm mạnh điểm yếu sẽ hoàn toàn khác nhau, ví dụ như Voi thì siêu khoẻ, Sói thì chạy nhanh, Hổ, Báo thì có sức tấn công mạnh… Game thủ sẽ phải phối hợp với nhau một cách hoàn hảo để giành chiến thắng trong các trận chiến lớn, săn boss.
Các map trong Wild Animals Online có điều kiện khí hậu rất khác biệt, nơi thì bao phủ bởi băng tuyết lạnh lẽo, nơi thì là núi lửa phun trào, nơi lại rừng rậm, nơi có sông suối lớn… Game thủ sẽ phải tìm cách để thích nghi với từng địa điểm. Mỗi nơi sẽ có những kẻ địch khác nhau cũng như có nhiệm vụ được giao rất thú vị.

Wild Animals Online: Game nhập vai online kỳ quặc nhưng cực thú vị (2)

Ngoài việc cùng nhau chiến kiểu co-op săn boss thì Wild Animals Online còn cho phép game thủ tham gia những trận PvP với nhau nữa, đảm bảo là vô cùng kỳ quặc và hài hước.

Wild Animals Online Trailer

 

Theo công bố thì hiện tại NSX 1Games mới chỉ đang lên kế hoạch ra mắt Wild Animals Online trên nền tảng Android mà thôi. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt trên iOS, nhưng chắc chắn là có thể tương tác chéo qua lại cho nhau một cách đơn giản.

Để biết rõ thông tin chi tiết về tựa game này, bạn đọc vui lòng truy cập: https://madewith.unity.com/kr/games/wild-animals-online

*Theo dõi gamemoiramat.com thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất, nóng nhất về thị trường game.

Wild Animals Online: Game nhập vai online kỳ quặc nhưng cực thú vị
Tagged on: