Tựa game mới ra mắt mùa Noel 2014 Xạ Thần được xem là vị cứu tinh xóa tan sự lạnh giá trong mùa đông của mỗi game thủ yêu thích thể loại bắn ruồi cổ điển. Tính đến thời điểm hiện tại tuy Xạ Thần không phải là game mới nhất nhưng cũng làm người chơi rung động khi bước vào thế giới manga đầy màu sắc này.

Game mới ra mắt Xạ Thần

xa-than-nhung-ky-nang-dac-biet-gamer-can-biet

Có một ngày ra mắt tương đối ấn tượng trong sự bất ngờ của cộng đồng game thủ, Shooters Xạ Thần nhận được sự quan tâm và ủng hộ của một số lượng lớn các game thủ kể cả khi game ra mắt muộn hơn dự kiến. Được phát triển trên cả hai nền tảng nổi tiếng là iOS và Android, game mobile mới Xạ Thần được coi là tựa game tiêu khiển thu hút người dùng.
Là một tựa game Việt hóa khá hoàn chỉnh, game mobile mới này mang tới cho game thủ những giây phút trải nghiệm thực sự thoải mái và vui vẻ. Trong nội dung bài viết này mình xin chia sẻ tới bạn đọc những kỹ năng đặc biệt cơ bản trong game Xạ Thần  mà bất kỳ người chơi nào cũng cần phải biết.
xa-than-nhung-ky-nang-dac-biet-gamer-can-biet-1

Kỹ năng đặc biệt trong game Xạ Thần

Qua các màn chơi, người chơi sẽ tích lũy dần các kỹ năng cho đến khi Ống Kỹ Năng đầy (Max Skill) thì nhân vật của bạn sẽ có khả năng kích hoạt kỹ năng cá nhân. Không phụ thuộc vào Tộc, Hệ, nhân vật sẽ có các kỹ năng riêng và không giống với bất cứ nhân vật nào khác trong game. Những kỹ năng đặc biệt này bao gồm: Kỹ năng Thủ, Kỹ năng Hồi, Kỹ năng Bắn Tiến Hóa, Kỹ năng Công và cuối cùng là Kỹ năng Triệu Hồi.

Kỹ Năng Thủ:

Với kỹ năng này, các anh hùng sẽ giúp làm giảm sát thương cho đồng đội trong các cuộc giao tranh. Một điều cần lưu ý đối với kỹ năng này là tùy theo đặc điểm kỹ năng mà mỗi anh hùng sẽ giảm sát thương cho đồng đội theo những số hệ nhất định chứ không nhất thiết áp dụng trên toàn team.

xa-than-nhung-ky-nang-dac-biet-gamer-can-biet-2

Kỹ Năng Hồi:

Kỹ năng hồi cho phép anh hùng giúp tăng HP cho toàn team. Cũng giống như Kỹ Năng Thủ, tỉ lệ hồi phục của mỗi thành viên trong team khi anh hùng thi triển kỹ năng này là khác nhau, có thể là % trên HP tối đa hoặc thay đổi tùy theo sức Hồi của nhân vật thi triển.

xa-than-nhung-ky-nang-dac-biet-gamer-can-biet-3

Kỹ Năng Bắn tiến hóa:

Anh hùng sở hữu Kỹ năng Bắn tiến hóa nếu khai triển sẽ tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau. Có thể là tăng phạm vi bắn, tăng sức sát thương,  giảm tốc độ địch hoặc tăng tốc độ tấn công… hiệu quả phụ thuộc vào mỗi nhân vật.

xa-than-nhung-ky-nang-dac-biet-gamer-can-biet-4

Kỹ Năng Công

Kỹ năng Công sẽ giúp nhân vật triển khai các đòn bắn đặc biệt. Anh hùng sẽ tăng lực sát thương lên những đối thủ theo Hệ tương ứng với mình trong phạm vi cố định.
Kỹ năng này chỉ có thể được triển khai khi đối thủ ở trong phạm vi bắn.

xa-than-nhung-ky-nang-dac-biet-gamer-can-biet-5

Kỹ Năng Triệu hồi:

Kỹ năng Triệu hồi này sẽ giúp nhân vật kêu gọi các Thần thánh cùng những yếu tố của môi trường như Băng, Lửa, Lốc xoáy… nhằm tăng khả năng và mức độ sát thương trong một phạm vi cố định. Bạn đọc lưu ý là sát thương chỉ có thể áp dụng với những kẻ địch có Hệ tương ứng với Hệ của nhân vật.

xa-than-nhung-ky-nang-dac-biet-gamer-can-biet-6

Download game Xạ Thần

Bạn đọc quan tâm có thể download hoàn toàn miễn phí tựa gam này trên cả hai hệ điều hành iOS và Android theo đường dẫn dưới đây nhé:

Download game Xạ Thần cho Android

Download game Xạ Thần cho iOS

Chúc bạn đọc có những giờ phút giải trí vui vẻ cùng Game Xạ Thần nhé!

Xạ Thần – Những Kỹ Năng Đặc Biệt Gamer Cần Biết
Tagged on: