Chronicle: Runescape Legends. – Tựa game thẻ bài đến từ NPH Jagex mang phong cách khá giống Hearthstone. Đại diện từ phía NPH này cho còn gieo vào lòng gamer những hứa hẹn sẽ sớm hạ gục Hearthstone ngay sau khi ra mắt.

xuat-hien-tua-game-the-bai-vuot-mat-hearthstone-1

Lựa chọn thể loại game thẻ bài

Thể loại game thẻ bài với các phiên bản game mobile thu hút nhiều sự chú ý của người chơi hơn khi các game Magic the Gathering, Hearthstone của Blizzard và Pokemon Trading Card Game Online ra mắt. Chính vì vậy, Jagex – cha đẻ của Runescape đã nung nấu ý định phát triển một tựa game thẻ bài trên di động từ đầu năm nay với cái tên dự kiến là Chronicle: Runescape Legends.

xuat-hien-tua-game-the-bai-vuot-mat-hearthstone-2

Những fan cuồng của tựa game online moi Hearthstone chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi ngắm nhìn ảnh chụp màn hình của game Chronicle: Runescape Legends. Có vẻ như tựa game giải trí này sẽ là bước phát triển tiếp theo dựa trên game thẻ bài Hearthstone nổi tiếng.

Được biết, Chronicle: Runescape Legends được xây dựng trong thế giới Gielinor của Runescape và diễn ra trên các trang sách của một cuốn sách thay vì bàn đấu. Trong thế giới này, người chơi ó thể thiết kế những ván chơi nhập vai và chiến đấu với quái vật của riêng bạn. Game cũng sẽ có yếu tố PvP vì các game thẻ bài thường sẽ thú vị hơn khi bạn có thể đấu với người khác. Đây là một bước đột phá lớn đối với thể loại CCG/TCG (game đấu bài).

xuat-hien-tua-game-the-bai-vuot-mat-hearthstone-3

Game mới liệu có qua mặt được Hearthstone

Tựa game mới Chronicle: Runescape Legends có một chút hơi hướm giống với tựa game thẻ bài Hearthstone của Blizzard, mặc dù vậy nhưng Jagex nói rằng họ tập trung vào việc xây dựng các nhiệm vụ trong game và các mô hình ảo thu nhỏ thay vì bàn đấu cho nên ít ra nó cũng có những điểm độc đáo riêng của mình.

Đại diện Jagex còn cho biết: “Chronicle: Runescape Legends sẽ cho phép người chơi ạo ra một thế giới game nhập vai thu nhỏ của riêng mình, chiến đấu với Computer trước khi bắt đầu đi PvP với người chơi khác“.

Demo gameplay Chronicle: Runescape Legends

Dự kiến, Chronicle: Runescape Legends sẽ được phát triển trên nền tảng game PC, máy tính bảng, Smartphone và ra mắt vào dịp cuối năm 2015. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý độc giả. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với các tựa game được giới thiệu trên page.

Xuất hiện tựa game thẻ bài vượt mặt Hearthstone