Những kỹ năng để trở thành một game thủ FPS chính hiệu, đặc biệt là khi bước chân vào thế giới Xuất Kích – Tựa game mới ra mắt hôm nay của VTC Game, đàn em ưu tú nhất của Đột Kích.

Xuất Kích – game MOBA – FPS đầu tiên tại Việt Nam

Thể loại game FPS luôn là một thách thức đối với cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những game thủ có đam mê với “bộ môn” này. Vì vậy, để trở thành một game thủ FPS chính hiệu, mỗi game thủ đều phải trang bị cho mình bộ kĩ năng cần thiết.

Và Xuất Kích – game MOBA – FPS đầu tiên tại Việt Nam ra mắt sẽ là cơ hội để game thủ thể hiện khả năng của mình.

xuat-kich-nhung-ky-nang-nhat-dinh-phai-biet-khi-choi-xuat-kich-1

Chọn nhân vật cũng là nghệ thuật

Nếu bạn chưa biết thì FPS MOBA là game bắn súng góc nhìn thứ nhất có kết hợp yếu tố MOBA vì thế ngoài việc chọn vũ khí thích hợp thì lựa chọn nhân vật – với những kỹ năng riêng biệt trong mỗi trận đấu cũng là cả một nghệ thuật. Tùy thuộc vào từng chế độ chơi, game thủ sẽ có những lựa chọn nhân vật khác nhau để phát huy được tối đa sức mạnh cho nhân vật. Bên cạnh đó, việc chọn nhân vật nào cũng sẽ ảnh hưởng đến vị trí hỗ trợ hay “dame” chính của người chơi trong trận đấu.

Có thể bạn quan tâm: [Xuất Kích] Tặng AWM Gold miễn phí vào ngày 03/11

xuat-kich-nhung-ky-nang-nhat-dinh-phai-biet-khi-choi-xuat-kich-2

Nếu là hỗ trợ đồng đội là vị trí yêu thích của game thủ thì Striker với khả năng hồi máu là lựa chọn không thể bỏ qua. Còn trong một trận đấu đặt bom thì El Tigre với lá chắn điện từ bảo vệ đồng đội khỏi sát thương nổ sẽ là lựa chọn tốt nhất. Do đó, việc lựa chọn một nhân vật phù hợp với từng vị trí, từng chế độ chơi không phải là một việc dễ dàng và đòi hỏi chiến thuật hợp lý của mỗi game thủ.

xuat-kich-nhung-ky-nang-nhat-dinh-phai-biet-khi-choi-xuat-kich-3

Óc phán đoán nhạy bén và một trí nhớ tốt

Đây cũng là 2 tố chất quan trọng và cần có của một game thủ FPS. Khả năng phán đoán giúp game thủ kiểm soát tốt hơn cục diện trận đấu và đôi khi là đánh lừa đối thủ vào cái bẫy của mình. Theo Cổng thông tin game Gamehub thì đây là kỹ năng rất khó để có được nếu như không có sự luyện tập và đúc kết kinh nghiệm qua từng trận đấu. Đặc biệt là trong đấu trường chuyện nghiệp, các game thủ còn nghiên cứu kỹ thông tin về từng đối thủ để tìm ra lối chơi và thói quen để đưa ra những cách khắc chế tương ứng.

xuat-kich-nhung-ky-nang-nhat-dinh-phai-biet-khi-choi-xuat-kich-4

Hệ thống bản đồ của game ban sung Xuất Kích rất rộng, khác hẳn với những tựa game khác FPS đã xuất hiện tại Việt Nam, vì vậy, các bạn hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ từng bản đồ, điều này sẽ giúp các bạn nắm lợi thế rất nhiều. Đặc biệt là các vị trí quan trọng như “đục”, nơi ẩn nấp, điểm mù,… biết được những điều này là bạn đã nắm trong tay 50% khả năng chiến thắng.
Không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội….

Để tránh trường hợp đáng tiếc này xảy ra thì bạn chỉ có một cách là giao tiếp thật tốt với đồng đội của mình. Phân chia vị trí chiến đấu, chiến thuật hợp lý sẽ giúp các thành viên trong đội phối hợp một cách nhịp nhàng hơn. Bên cạnh đó, cách một team giao tiếp với nhau cũng quyết định tâm lý chiến đấu của mỗi cá nhân. Nhận được lời động viên, khích lệ từ đồng đội cũng khiến người chơi có tâm lý chiến đấu vững vàng, thoải mái hơn, tăng khả năng chiến thắng cho mỗi trận đấu.

Đồng thời, trong mỗi trận đấu của tựa game online mới này thì việc hỗ trợ cho đồng đội là điều không thể thiếu vì vậy, hay luôn dẽo theo vị trí chiến đấu của đồng đội trên bản đồ nhỏ để sẵn sàng “cover” cho đồng đội bất cứ lúc nào.

xuat-kich-nhung-ky-nang-nhat-dinh-phai-biet-khi-choi-xuat-kich-5

Ngoài những kỹ năng kể trên, game thủ cũng sẽ phải tự luyện tập, trau dồi khả năng của mình, nghiên cứu, tìm hiểu và xây dựng chiến thuật hợp lý. Với những kỹ năng này, các bạn đã có thể trở thành một cao thủ FPS chính hiệu trong Xuất Kích và cùng so tài với những tay súng hot nhất làng FPS Việt.

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich

Group: https://www.facebook.com/groups/xuatkich.vtcgame.vn

Chính thức Alpha test ngày hôm nay, bạn đã sẵn sàng hay chưa?

Những thông tin game mới nhất về Xuất Kích cũng như các tựa game online hot khác sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý độc giả nhé. Chúc vui!

[Xuất Kích] Những kỹ năng nhất định phải biết khi chơi Xuất Kích
Tagged on: