Tựa game mới ra mắt Zombie Shoot: Pandemic Survivor hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những khoảng khắc dở khóc dở cười. Anti sôi động vui lòng không tải và chơi game này nhé.

Kịch tính đừng hỏi với Zombie Shoot: Pandemic Survivor

Được sản xuất bới JOINOWSTUDIO, tựa game mobile hấp dẫn Zombie Shoot: Pandemic Survivor chứa đựng nhiều kịch tính trong quá trình trải nghiệm.

zombie-shoot-pandemic-survivor-choi-kho-mau-voi-game-zombie-moi-1

Zombie Shoot: Pandemic Survivor thuộc thể loại game TPS nhưng được thiết kế với góc nhìn khá lạ, từ trên xuống. Game thủ tham gia trò chơi sẽ được quan sát toàn bộ diễn biến ở một độ cao đủ để bạn cảm thấy “phê” nhất.

Bối cảnh không gian trong tựa game chiến thuật giải trí này diễn ra dưới một thành phố ngầm trong lòng đất – nơi đại dịch virus bùng phát gây nên thảm cảnh xác sống kinh hoàng. Nhập vai trong một chiến binh, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả lũ zombile, bao gồm cả những boss khủng.

zombie-shoot-pandemic-survivor-choi-kho-mau-voi-game-zombie-moi-2

Không chỉ kịch tính trong lối chơi, Zombie Shoot: Pandemic Survivor còn hấp dẫn gamer bởi kho súng cực khủng. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều dòng súng dù đã quen mặt song được thiết kế lạ mắt từ súng trường, súng lục đến shotgun, tiểu liên.

zombie-shoot-pandemic-survivor-choi-kho-mau-voi-game-zombie-moi-3

Phần đồ họa trong Zombie Shoot: Pandemic Survivor được đánh giá ở tầm trung song hiệu ứng skill kèm âm thanh game được JOYNOWSTUDIO xử lý khá tốt đem tới chất lượng trải nghiệm sống động.Những cảnh một mình đí mặt với bầy đàn zombie có tới cả trăm con với cảnh đẫm máu đó là khoảnh khắc làm nên chất kinh dị mà phê đã từ Zombie Shoot: Pandemic Survivor.

zombie-shoot-pandemic-survivor-choi-kho-mau-voi-game-zombie-moi-4

Hiện tại game mobile Zombie Shoot: Pandemic Survivor mới chỉ có phiên bản game Android. Các bạn dùng iOS có lẽ phải đợi thêm một thời gian nữa mới có thể trải nghiệm trên chính thiết bị của mình được.

Link tải Zombie Shoot: Pandemic Survivor cho Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.joynow.sas&hl=en

Zombie Shoot: Pandemic Survivor Android Gameplay HD

àdgfhgh

Zombie Shoot: Pandemic Survivor – Chơi khô máu với game zombie mới