Tựa game sắp ra mắt Zombie War đã và đang khiến cộng đồng game thủ mong chờ trong hồi hộp. Mới đây tựa game bắn súng này đã “nhá hàng” với loạt cosplay cực chất hứa hẹn ngày ra mắt cận kề.

Sau một thời gian khá im ắng, NPH Zombie War (http://www.zombiewar.vn/) bất ngờ tung bộ ảnh cosplay “chất đừng hỏi” đậm chất game bắn súng zombie và ấn định ngày Closed Beta chính thức vào ngày 1/3/2016 tới đây:

Nhân vật chính trong bộ cosplay không ai khác chính là đại sứ hình ảnh của sản phẩm Zombie War – Lê Thị Huyền Anh. Bộ ảnh mang phong cách hoang tàn, u tối và xen chút yếu tố huyền bí đậm chất game bắn súng zombie nhưng vẫn không làm mất đi nét quyến rũ, mạnh mẽ trong tạo hình nữ chiến binh của Huyền Anh.

zombie-war-tung-cosplay-chat-hua-hen-ngay-closed-beta-1

Có thể nói, việc tung bộ ảnh cosplay này như minh chứng cho sự đầu tư và làm việc nghiêm túc của NPH với mục đích duy nhất đem đến một sản phẩm đáp ứng được thị hiếu và mong chờ của cộng đồng game thủ Việt.

Trong đợt Closed Beta ngày 1/3/2016, gMO Zombie War không giới hạn số lượng người chơi tham gia và không xóa nhân vật. Người chơi tham gia Closed Beta sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng hấp dẫn: giftcode, áo thun…và những vật phẩm có giá trị khác.

Sơ lược vài nét về tựa game Zombie War

Zombie War thuộc dòng game TPS ARPG khá thành công tại thị trường Trung Quốc. Hiện tại, số lượng server của tựa game online này đã lên tới con số 300 server và vẫn tiếp tục phát triển.

Tựa game nhập vai bắn súng Zombie War sở hữu đồ họa 2D Q-style tươi sáng, hình ảnh bắt mắt, dựa trên nền tảng của game bom tấn Resident Evil. Các yếu tố chiến đấu, vũ khí, skill, map khá đa dạng đòi hỏi người chơi phải vận dụng trí não để có thể vượt qua các màn chơi và sở hữu loại vũ khí mạnh nhất.

zombie-war-tung-cosplay-chat-hua-hen-ngay-closed-beta-2

Mang yếu tố nhập vai nên hệ thống nhân vật trong Zombie War rất có chiều sâu với các tính năng cường hóa, nâng cấp skill, hệ thống pet… Người chơi cần nắm rõ các chỉ số để có thể phát triển nhân vật thiện xạ nhất. Khi kết hợp với yếu tố bắn súng, tiêu diệt zombie, tựa game này mang đến trải nghiệm vừa lạ vừa quen đối với game thủ của cả hai dòng game TPS và RPG.

Loạt ảnh Cosplay của Zombie War:

zombie-war-tung-cosplay-chat-hua-hen-ngay-closed-beta-3

zombie-war-tung-cosplay-chat-hua-hen-ngay-closed-beta-4

zombie-war-tung-cosplay-chat-hua-hen-ngay-closed-beta-5

zombie-war-tung-cosplay-chat-hua-hen-ngay-closed-beta-7

Bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi page thường xuyên để không bỏ lỡ bất cứ thông tin mới nhất nào của Zombie War nhé.

Zombie War tung cosplay chất hứa hẹn ngày Closed Beta
Tagged on: